ชายหัวร้อน สุดรำคาญเด็กร้องไม่หยุด กลางเครื่องบิน ตะโกนใส่แม่เด็กลั่น "เธอไม่ควรมีลูก"

คอมเมนต์:

“เธอไม่ควรจะมีลูก ถ้าเธอไม่สามารถสอนเด็กได้ การด่าเด็กมันแย่ แต่การที่ฉันถูกรบกวนมันโอเคเหรอ?” เห็นด้วยไหมที่ชายคนนี้กล่าว

    หลายคนคงจะเคยพบเจอเหตุการณ์เด็กที่ร้องงอแงกลางที่สาธารณะ ที่สร้างความรำคาญใจและลำบากใจให้กับผู้ปกครอง บางคนพยายามอดกลั้นและเข้าใจสถานการณ์ แต่ไม่ใช่สำหรับชายคนนี้

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราววุ่นวายบนเครื่องบินของสายการบินภายในประเทศเกาหลีใต้ เที่ยวบินจากเมืองปูซาน ไปยังเกาะเชจู ระยะเวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ระหว่างนั้น มีผู้โดยสารชายรายหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ไม่พอใจคุณแม่ที่เดินทางมากับลูกน้อยวัยทารก

 

Sponsored Ad

 

    โดยระหว่างเที่ยวบินดังกล่าว เด็กทารกร้องงอแงไม่หยุด จึงทำให้ผู้โดยสารชายรายนี้หมดความอดทน ลุกขึ้นจากที่นั่งของตน แล้วเดินไปตะโกนใส่หน้าแม่ของเด็กว่าไม่สามารถทำให้ลูกของเธอเงียบได้ จนรบกวนผู้โดยสารรายอื่น รวมทั้งตัวเขา

     ผู้โดยสารชายแสดงท่าทางรุนแรง กล่าวตำหนิแม่ของเด็กอย่างว่า "นี่เธอ เธอไม่ควรจะมีลูกนะ ถ้าเธอไม่สามารถสอนเด็กได้ เธอควรจะต้องขอโทษ การด่าเด็กมันแย่ แต่การที่ฉันถูกรบกวนมันโอเคเหรอ มันใช่เรื่องเหรอที่ผู้ใหญ่จะต้องมาโดนกวนแบบนี้"

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านพนักงานบนเครื่องบินพยายามเข้าไปห้ามปรามผู้โดยสารชายรายดังกล่าว เพื่อให้เขาใจเย็นและสงบสติอารมณ์ลง โดยสำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า ภายหลังจากที่เครื่องบินลงจอดที่สนามบินเชจู เขาก็ถูกส่งตัวให้ตำรวจดำเนินการต่อ

    ขณะนี้ชายรายดังกล่าวอยู่ระหว่างการสอบสวน โทษฐานก่อความไม่สงบ และหากถูกตัดสินว่ามีความผิด อาจต้องโทษจำคุกสูงสุด 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 30 ล้านวอน (ประมาณ 800,000 บาท)

ที่มา : asiaone.com

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ