แม่ค้าออนไลน์ ได้เงินแสน หลังจับได้ "สามีนอกใจ" ไลฟ์ขายของสามี กลับขายดีกว่าวันปกติ

คอมเมนต์:

สามีคนไหนคิดจะนอกใจ ระวังเอาไว้นะคะ

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่โดนดังชั่วข้ามคืน หลัง หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาไลฟ์ขายของออนไลน์ แต่การขายของของเธอนั้นไม่ธรรมดา เพราะสินค้าที่เธอกำลังไลฟ์ขายนั้นเป็นของแฟนหนุ่มของเธอ

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานว่า จามิลล์ หญิงชาวฟิลิปปินส์ ได้กลายเป็นคนดังบนโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน หลังจากนำของใช้ของแฟนหนุ่มมาประมูลขายทางไลฟ์สด หลังจากจับได้ว่าเขาแอบนอกใจไปมีคนอื่น

 

Sponsored Ad

 

    ตามรายงานเผยว่า จามิลล์เป็นแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งจะไลฟ์ขายของอยู่เป็นประจำ แต่จะมีคนดูไม่เยอะมาก และวันที่เธอนำข้าวของเครื่องใช้ของสามีมาเทขาย กลับได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยของแต่ละชิ้นส่วนใหญ่เป็นของแบรนด์เนม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหลายชุด หรือรองเท้ารุ่นดัง จำนวนหลายคู่ ทั้งยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นหายาก Adidas x Pharrell Williams Human Race NMD ที่ราคาสูงถึง 400 เหรียญสหรัฐ (ราว 13,000 บาท) รวมไปถึงนาฬิกาอีกหลายเรือน ซึ่งดูเหมือนบางชิ้นจะเป็นของขวัญที่ผู้หญิงคนอื่นซื้อให้

    เธอได้พูดในไลฟ์ขณะขายของว่า "ของสภาพสมบูรณ์ทุกชิ้น ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นเจ้าของมัน ไม่มีชิ้นไหนน่าเกลียด นอกจากเจ้าของ และเมียน้อยเขา อย่าตัดสินใจอยากได้อะไร ถ้าดูแลของชิ้นนั้นไม่ได้ เหมือนสามีของฉัน" 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า เหตุที่เอามาขายก็เพื่อกำจัดขยะออกจากบ้าน นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณมีเมียเป็นแม่ค้าออนไลน์ ฉันก็จะขายมันให้หมด ต่อไปจะขายคุณและเมียน้อยคุณด้วย" นอกจากนี้ เธอยังขอให้คนอื่น ๆ ที่เคยมีประสบการณ์โดนคนรักนอกใจช่วยกันสนับสนุน และประณามการกระทำที่น่ารังเกียจนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ต ต่างพากันเข้าไปให้กำลังใจและชื่นชมทัศนคติและอารมณ์ของเธอ ทั้งที่เพิ่งผ่านเรื่องแย่ ๆ มา แต่เธอกลับควบคุมอารมณ์และมีสติดีมาก หลายคนบอกว่า เธอนั้นสวยและเก่งมาก แถมยังขยันทำมาหากิน ไม่สมควรโดนหักหลังแบบนี้ และบอกได้เลยว่าผู้ชายคนนั้นจะต้องเสียใจกับสิ่งที่เขาทำลงไป

    จากการรายงานเผยว่า ไลฟ์ขายของสามีของเธอในวันนั้น สามารถขายไปได้ทั้งหมดกว่า 300,000 เปโซฟิลิปปินส์ หรือประมาณ 194,000 บาท ท่ามกลางความยินดีของเหล่าชาวเน็ต ที่รู้สึกว่าเธอนั้นทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ในเมื่อทำอะไรไม่ได้ ก็เอาของมาขายเสียเลย...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Jamille Margarita Galvez 

บทความที่คุณอาจสนใจ