ส.ว.ประภาศรี เล่าความประทับใจ หลังโหวตให้ "พิธา" มีแต่คนเข้ามาชื่นชม ขอถ่ายรูป

คอมเมนต์:

ส.ว.ประภาศรี โพสต์เฟซบุ๊กเล่าความประทับใจ หลังอยู่ข้างประชาชน โหวตให้ "พิธา" ไปที่ไหนก็มีแต่คนเข้ามาทักทายและขอบคุณ

    ส.ว.ประภาศรี โพสต์เฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์หลังโหวตเห็นชอบให้ "พิธา" เป็นนายก เผยความประทับใจ ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทาย ขอถ่ายรูป 

    วันที่ 16 ก.ค. 2566 เฟซบุ๊กส่วนตัวของ ประภาศรี สุฉันทบุตร ส.ว.จังหวัดยโสธร 1 ใน 13 ส.ว. ที่ลงมติเห็นชอบให้ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี วันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้โพสต์ภาพรูปถ่ายกับประชาชนหลายคน พร้อมระบุพิกัดที่สนามบินจังหวัดอุบลราชธานี 

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุข้อความว่า ไปที่ไหนชื่นใจเสมอ เมื่ออยู่เคียงข้าง "ประชาชน" สมัยนี้คนไทยตื่นตัว เเละสนใจเรื่องการเมืองกันมาก นับว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีที่เราได้เรียนรู้ ประชาธิปไตย เเละการปกครองประเทศ

    ไปด้วยกันช่วงนี้ไปที่ไหนก็มีคนเข้ามาคุย ไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพก็มีคนมาทักทาย เมื่อเช้าไปร่วมงานเเต่งงานที่ยโสธร ชาวยโสธรจำนวนมากมาขอบคุณที่ "เห็นชอบ" กับเสียงข้างมาก ไปเดินออกกำลังกายก็มีคนมาทักทายเเละขอบคุณ วันก่อนไปโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ เจ้าหน้าที่ก็มาขอถ่ายภาพด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้มาที่สนามบินอุบลราชธานี ก็ได้รับการดูเเลช่วยเหลืออย่างดียิ่งจากเจ้าหน้าที่สนามบินเเละยิ้มๆทักทายอย่างจริงใจ นั่งรอหน้า Gate ก็มีน้องๆเเละรุ่นลูกมาทักทาย "สว.ประภาศรี ใช่ไหมคะ ขอถ่ายภาพด้วยได้ไหม" ตอบว่า "ได้เลยค่ะลูก"

    ซึ่งหลังจากโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณ ส.ว.ประภาศรี ที่อยู่เคียงข้างประชาชน กันอย่างล้นหลาม เช่น ภาคภูมิใจกับครอบครัวและ ลูกหลานท่านมากเลยค่ะ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะคะ, ขอให้สุขภาพแข็งแรง สมปราถนาทุกสิ่งค่ะท่าน, เพราะเราคือประชาชนเหมือนกันครับ, หากท่านทำเพื่อประชาชน ประชาชนก็จะไม่ทิ้งท่านครับ, อยู่ข้าง ประชาชน มีเกียรติมีศักดิ์ศรี ไปไหนก็มีแต่คนรักครับ

.

ที่มา : Prapasri Suchantabutr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ