เปิดความรวยของ "ดรีม" แฟนน้องเสือ เสฏกานต์ ระดับเศรษฐินี ครบทั้งนาฬิกาปาเต๊ะ-รถหรู BMW

คอมเมนต์:

ส่องชีวิตจริงของ "ดรีม" แฟนน้องเสือ ลูกชายเสก โลโซ- กานต์ ระดับเศรษฐินี ครอบครองนาฬิกาปาเต๊ะ-รถหรู BMW

    จากกรณีที่ยังเป็นที่จับตามองในสังคมไทย เมื่ออินสตาแกรมออฟฟิเชียลของ เสก โลโซ ออกมาแฉว่าแฟนสาวของน้องเสือ เสฏกานต์ ลูกชาย ขโมยเงิน 20 ล้าน ล่อลวงน้องเสือให้ออกจากบ้านและหายไป 2 อาทิตย์

    กระทั่งมีกระแสตีกลับมองว่า คนโพสต์น่าจะเป็น กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ และแม่ของ น้องเสือ เสฏกานต์ โดยออกมาว่าแฟนสาวลูกชายเสียๆ หายๆ ทั้งแอบหยิบทรัพย์สินไปหลายล้าน แถมบอกว่าเป็นเด็กเสี่ย สาวไซด์ไลน์ ต้องการจับผู้ชายรวยๆ จนน้องเสือยังออกมาพูดว่า "ไม่ใช่เลย ทำแบบนี้ได้ไง"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram dadadreams

    ทาง ดรีม แฟนน้องเสือ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่ และอธิบายว่า นาฬิกาหรู Audemars Piguet, Patek Philippe, Rolex ซึ่งแต่ละเรือนมีมูลค่าหลักล้าน รวมไปถึงรถยนต์เบนซ์ S Class และ BMW ซีรีส์ 7 สีขาวนั้น เป็นของที่บ้านทั้งหมด ไม่ใช่ของอีกฝ่ายแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งพบว่า เคยมีรูปรถยนต์ BMW และ เบนซ์ ในไอจีของดรีมเมื่อนานมาแล้วอีกด้วย 

    นอกจากนี้ ยังพบว่าในไอจีสตอรี่ของดรีม ได้เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์หรูหราสุดไฮโซ เพราะเมื่อวันเกิดอายุ 25 ปี ที่น้องเสือไปแสดงความยินดีด้วยนั้น พบว่ามีรถยนต์ปอร์เช่สีฟ้า และ BMW ซีรีส์ 7 สีขาว จอดอยู่หน้าบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    รวมทั้งภาพของเธอที่ถ่ายอยู่หน้ารถเบนซ์ พร้อมกับบอกว่า "กำลังไปสระผม"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังปรากฏภาพในไอจีสตอรี่ ที่ดรีมเซอร์ไพรส์น้องเสือด้วย Play Station 5 ซึ่งหายากและราคาแพง และน้องเสือก็เซอร์ไพรส์ดรีมด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมและอื่นๆ อีก

    และมีอีกสตอรี่หนึ่งที่ดรีมรวบรวมนาฬิกาในครอบครองของตัวเอง โดยเป็นนาฬิกาหรูแบรนด์ดังหลายยี่ห้อนับ 10 เรือน และเธอเองเก็บเป็นคอลเล็กชั่นไว้อีกด้วย

ภาพจาก Instagram dadadreams

.

.

.

.

ที่มา : dadadreams

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ