รักต่างวัย สาวโชว์หวานแฟนรุ่นพ่อ แก่กว่า 33 ปี เมินคนด่าทำไปเพื่อเงิน แค่โฟกัสที่กันละกันก็เกินพอ

คอมเมนต์:

#รักต่างวัย 33 ปี ไม่ใช่ปัญหาของคู่นี้

    อายุเป็นเพียงตัวเลข สำหรับความรักอายุไม่ใช่ปัญหาของชีวิตคู่ใครหลาย ๆ คน เช่นเดียวกับคู่ของ มิชท์ กับ เดฟ คู่หูดาว TikTok จากออสเตรเลีย ที่เผยให้เห็นความสัมพันธ์หวาน ๆ ของพวกเขาให้โลกได้รู้ ว่าความรักของพวกเขาไม่เกี่ยวกับวัย แม้จะอายุห่างกันมากขนาดไหนก็ตาม

    เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานเรื่องราวของ มิชท์ กับ เดฟ ที่มีอายุห่างกันถึง 33 ปี แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะอายุต่างกันมาก แถมยังมีพื้นเพมากจากคนละประเทศ โดยฝ่ายหญิงเป็นชาวฟิลิปปินส์ ฝ่ายชายเป็นชาวออสเตรเลีย แต่อย่างไรก็ตามความแตกต่างนี้ไม่ได้มีผลใด  ๆ ต่อความสัมพันธ์นี้ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทั้งคู่ได้ถ่ายคลิปโชว์โมเมนต์หวาน ๆ ลงใน TikTok@michydavey อยู่เสมอ ทั้งคลิปเต้นน่ารัก ๆ ทั่วไป ไปจนถึงคลิปที่โชว์หวานจนชวนให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตาม พร้อมกับไลฟ์ไตล์ชีวิตต่าง ๆ ซึ่งมิทช์บอกเลยว่าเธอมักเป็นฝ่ายที่กินอยู่เสมอ ส่วนเดฟนั้น คือมือขับรถที่ดีเยี่ยม   

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ไม่วายมีคอมเมนต์เชิงลบจากคนที่เห็นต่าง บางคนชี้ว่า "ก็ทำเพื่อเงินอะ นับถือ", "ไม่ใช่รักหรอก หาประโยชน์กันนั่นแหละ" และ "นี่มันผิด" รวมถึงมีคนที่บอกว่า ถ้าเป็นตัวเองคงจะรู้สึกแย่มากถ้าต้องขึ้นเตียงกับคนที่อายุน้อยกว่าเขามาก ๆ

    แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ไม่แคร์กับสิ่งคนอื่นเขาพูดกัน เพราะรู้ดีว่าการออกมาเปิดชีวิตรักให้โลกได้เห็น ย่อมมีคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

 

Sponsored Ad

 

แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกมากมาย ที่เข้ามาให้กำลังใจและให้การสนับสนุนพวกเขา โดยบอกว่า "ฉันว่าพวกคนที่เกลียดชังคงหารักของตัวเองไม่เจอ ถ้าพูดอะไรดี ๆ ไม่ได้ ก็ไปซะเถอะ" และ "พวกเขามีความสุขและรักกันดี ไม่เห็นจะผิดตรงไหน"

.


.


.


ที่มา : TikTok@michydaveythesun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ