"นุ๊กซี่ แฟนปู แบล็คเฮด" อัปเดตอาการป่วย เปลี่ยนยารอบนี้ โล้นจริง! ขนร่วงทั้งตัว เผยแคปชัน "ใสกว่าหน้าก็หัวนี่แหละ"

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

    ถือเป็นอีกคู่รักที่ให้กำลังใจกันเสมอมา สำหรับคู่ของ นักร้องดังอย่าง "ปู แบล็คเฮด" และแฟนพริตตี้สาว "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" ที่อยู่ระหว่างการรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตรวจพบเนื้อร้าย มะเร็งเต้านม ซึ่งถึงแม้ร่างกายจะอ่อนแอเพียงใด แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ เพราะหัวใจของเธอนั้นสตรองและสู้สุดๆ

    ล่าสุด นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัต แฟนของนักร้องหนุ่ม ปู แบล็คเฮด ได้อัปเดตภาพปัจจุบัน หลังจาก เปลี่ยนตัวยารักษา ทำให้ผลค้างเคียงขนร่วงทั้งตัว ผ่านทางอินสตาแกรม @nookzii 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "โล้นจริงๆแล้วคราวนี้ เปลี่ยนยามาคราวนี้ขนทั้งร่างก็พร้อมใจกันร่วง เลยหยิบที่โกนหนวดสีเหลืองโกนเองเลยจ้า เพราะกว่าจะร่วงหมดหัวหมอนเอยเสื้อผ้าเอย เลอะผมเต็มไปหมด ต่อให้อะไรๆ อาจจะไม่เหมือนเดิม แต่เราก็สวยในแบบของเราได้ มั่นใจให้ 5 มั่นหน้าให้ 100 ไปเลยจ่ะ #บันทึกมะเร็งของนุ๊กซี่"

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ ขณะเดียวกัน นักร้องคนดัง ปู แบล็คเฮด ก็ได้ให้กำลังใจเธอ ด้วยการโพสต์ภาพตนเองและแฟนสาว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ลูกใครหว่า เหมือนทารกน้อยเลยเทอ น่ารักไปอี๊กกก อีกขั้นนึงจากเคมีบำบัด ส่วนหน้าผากของลุงนั้นเป็นไปตามกาลเวลา"

    งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ นุ๊กซี่ กันยกใหญ่ พร้อมเชื่อว่าด้วยหัวใจที่แข็งแกร่งจะทำให้เธอก้าวผ่านเรื่องราวนี้ไปได้อย่างแน่นอน ทั้งยังขอชื่อชมนักร้องหนุ่ม ปู แบล็คเฮด ที่คอยดูแลอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจแฟนสาวไม่ห่างเลยแม้แต่นิดเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความเกี่ยวข้อง : "ปู แบล็คเฮด" ควงน้องนุ๊กซี่ เปิดใจรักต่างวัย 18 ปี จับมือกันสู้คำครหา พิสูจน์รักแท้กว่า 5 ปี

ที่มา : nookzii

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ