ยลโฉมหน้า "น้องซาราง" ลูกสาวตัวน้อยวัย 5 เดือน ของ "ชิปปี้ ศิรินทร์" ที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อ น่ารักมาก

คอมเมนต์:

เปิดใจนางเอกสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์" หลังไม่มีแฟนมาแล้ว 2 ปี พร้อมเปิดตัวลูกสาวบุญธรรมวัย 5 ขวบ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เผยชีวิตหลังเป็นซึมเศร้า เหตุเกิดจากการจากลารักครั้งเก่า พร้อมเปิดตัวลูกสาวบุญธรรมสุดน่ารัก วัย 5 เดือน ที่รับมาดูแลแต่ไม่เคยไม่ได้บอกให้ใครได้รู้ ภายนอกที่สดใสร่าเริง แต่ครั้งหนึ่งก็เคยมีจุดที่ต้องเป็นซึมเศร้ากันเลยทีเดียว


 

Sponsored Ad

 


    นอกจากนี้ สาวชิปปี้ ยังเผยชีวิตแม่ลูกอ่อน โดยคนแรกชื่อว่า "น้องซาราง" ลูกสาวบุญธรรมวัย 5 เดือน แม่ของน้องซารางเขาเป็นพี่สาวของนนธวรรณทัศ บรามาซ หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2014 

 

Sponsored Ad

 

    และลูกบุญธรรมคนที่สองก็คือ น้องเบฬิน ลูกชายของเมญ่านั่นเอง ที่รับเป็นลูกบุญธรรมก็เพราะสนิทกันนี่แหละค่ะ 

    จุดเริ่มต้นที่ได้สนิทกับเมญ่าก็คือ ตอนที่น้องเบฬินเกิดมา เราก็อยากเจอหลาน อยากเล่นกับหลาน พอได้เจอกัน ได้เล่นด้วยกันก็เลยถูกชะตา เด็กก็น่ารักด้วยแล้วเราก็ติดเขา เราเลยอยากได้เป็นลูก 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเมญ่าเองก็รู้ เลยบอกว่าเป็นแม่บุญธรรมไหม... เราก็ด้วยที่ชอบเด็กคนนี้อยู่แล้วก็เลยโอเคตกลงเป็นแม่บุญธรรมซะเลย

    แล้วน้องซารางเอง เราก็เห็นเขามาตั้งแต่อยู่ในท้อง เวลาเรียกชื่อเขาก็จะเตะท้องเบา ๆ เหมือนรับรู้ เหตุผลที่ชื่อซารางก็เพราะน้องเป็นลูกครึ่งเกาหลี คุณพ่อน้องเป็นคนเกาหลีค่ะ 

    ชิปปี้เองก็ได้บอกว่า จริง ๆ เราอยากมีลูกอยู่แล้ว คิดไว้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ว่าจะแต่งงานตอนอายุ 22 ปี แล้วก็จะมีลูกตอนอายุ 24 ปี แต่ตอนนี้ 27 แล้วค่ะ ยังไม่มีแฟนเลย ตั้งแต่เลิกกับคนเก่าก็ยังไม่มีใครเข้ามาเลย... 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแม่แท้ ๆ ของน้องซารางได้บอกอีกว่า ชิปปี้เห่อหลานมาก รับเป็นลูกบุญธรรม แถมซื้อของเตรียมของแพลนไว้ตั้งแต่น้องเบฬินคลอด เวลาไปเที่ยวไหนก็จะซื้อของ ซื้อชุด ซื้อรองเท้ามาให้ตลอดเลย 

    ด้านชิปปี้ก็ได้แย้งว่า ก็ของมันน่ารัก เห็นของเห็นเสื้อผ้าแล้วมันก็ต้องจัดให้ลูกซักหน่อย 

    ด้านหนุ่มกรรชัย ก็ได้ถามว่า ทำไมไม่มีลูกเป็นของตัวเองเลย... 

 

Sponsored Ad

 

    สาวชิปปี้ก็ได้บอกว่า หนูอยากมีเองมาก แต่ว่ามันมีอะค่ะ เพราะยังไม่มีแฟน ยังไม่มีคู่ชีวิต

    ชิปปี้รักเด็กคนนี้เหมือนลูกตัวเอง เวลาพี่จอย(แม่น้องซาราง) บินไปทำงานที่เกาหลี น้องก็จะอยู่กับคุณแม่ของพี่จอย เราที่เห่อหลายมากก็จะไปรับน้องมาดูแลบ้าง พาไปเรียนพิเศษบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ชิปปี้ได้บอกอีกว่า เรามีเซนต์แบบนี้ตั้งแต่เด็ก เพราะเราชอบเล่นกับเด็ก รู้ว่าเด็กและสัตว์เป็นอะไรที่เข้ากับเราได้ หลายคนมีความฝันว่าอยากเป็นหมอ อยากเป็นครู แต่ความฝันของหนูคือ "อยากเป็นแม่คน" หนูมีความฝันแบบนี้ตั้งแต่เด็กเลยค่ะ 

Sponsored Ad

    ด้วยความอยากมีลูกมากจริง ๆ แต่ไม่มีแฟน เลยถึงขั้นจะไปซื้อสเปิร์มผู้ชาย เพราอยากมีลูกจริง ๆ เธอได้บอกอีกว่า ที่เมืองนอกเราสามารถดูโปรไฟล์ของสเปิร์มได้ เช่น หน้าตาดี เจ้าของเป็นหมอ เป็นนักบิน เขามีรูปให้ดูเลยว่าเราอยากได้แบบนี้ แบบไหนถูกใจเรา เราก็เลือกได้เองเราคิดไว้ว่าถ้าเลือกได้คงเลือกเจ้าของที่เป็นฝรั่ง เป็นหมออะไรแนวนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงขึ้นนั้น แต่มีความที่ว่าในปีสองปีนี้จะไปฝากไข่ไว้ก่อน เพราะเราใกล้จะอายุ 30 แล้ว 

    ชิปปี้เองก็ได้เล่าถึงรักครั้งเก่ากับหนุ่มหล่อชาวฝรั่งเศส ที่เรารู้จักกันในชื่อ อองตวน ที่เป็นหนุ่มฝรั่งที่เป็นนักมวยไทยที่มีชื่อเสียง และมีผลงานเป็นที่ยอมรับในสื่อต่างประเทศ ชิปปี้ได้เล่าว่า ตอนมีเขาเราคุยกับเขาทุกเรื่อง เขาเป็นทุกอย่างในชีวิต แต่แล้ววันนึงเขาก็ไม่มีคนนั้นแล้ว ชีวิตเรามันก็เศร้าขึ้นเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งเพื่อนทัก เพราะเราร้องไห้ตลอดเวลา ไม่มีกะจิตกะใจทำงาน ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น เราอยากเจอเพื่อน แต่ในใจเราก็ไม่อยากเจอด้วย ภายนอกเราดูร่าเริง แต่ในใจเราพังมาก

    ตอนนั้นเลยตัดสินใจโทรหาเพื่อนว่าไม่ไหวแล้ว เพื่อนก็รับไปหาหมอเลย หมอแค่ถามว่าไหนเป็นยังไงเล่าให้หมอฟังซิ เราร้องไห้ไปสองชั่วโมงขณะที่คุยกับหมอ... แต่เราไม่ได้อาการหนักถึงขั้นอยากจากโลกไป เพราะเราโดนสอนมาว่าชีวิตมันมีค่า หลังวันนั้นที่ไปหาหมอ เรารักษาตัวอยู่เกือบ ๆ 2 ปี จนวันนี้หายดีเป็นชิปปี้คนเดิมแล้ว... 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการตีท้ายครัว


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ