คุณแม่ลูกสอง โดนหมอบอก "ห้ามเธอมีลูกอีก" แต่เพื่อนรัก กลับอาสาที่จะตั้งท้องแทน

คอมเมนต์:

เป็นเรื่องราวที่ซึ้งใจประทับใจมาก

    ในโลกใบนี้หากมีเพื่อนรักที่ยอมฟังเสียงหัวใจและความทุกข์ที่คุณระบายออกมา อีกทั้งยังทุ่มเททุกอย่างเพื่อคุณ มันคงเป็นเรื่องที่วิเศษที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่นิวซีแลนด์มีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ โทนิ สตรีท (Toni Street) และสามี แมตต์ (Matt) ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว คือ จูเลียต (Juliette)และ แม็คเคนซี่ (Mackenzie) แต่พวกเขาต้องการคลอดลูกคนที่สามด้วยกัน  แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ คุณหมอแจ้งข่าวร้ายว่า “พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้อีก”

 

Sponsored Ad

 

    นึกไม่ถึงว่าในเวลานี้ที่เขาต้องการความช่วยเหลือที่สุด เพื่อนรักที่ดีที่สุดของเธอ โซฟี แบรกกิ้นส์ (Sophie Braggins) ตัดสินใจยื่นมือมอบความช่วยเหลือนี้แก่เธอ ...

    หลังจากที่คุณหมอตรวจพบว่าเธอป่วยด้วยโรคบางอย่างซึ่งทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ หากมีจะอันตรายต่อชีวิตของเธอ ทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก ในตอนนั้นเองสามีแมตต์ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี?

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากที่เพื่อนรักของโทนิทราบเรื่องนี้เข้า ก็รู้สึกเห็นใจเพื่อนรักมาก พร้อมเอ่ยปากจะให้ความช่วยเหลือโดยพยายามหาและลองมาหลายวิธี แต่ก็ไม่สำเร็จ กระทั่งเธอคิดได้วิธีหนึ่งและตัดสินใจว่าจะช่วยเหลือด้วยการเป็นคนอุ้มบุตรตั้งท้องให้ทั้งคู่เอง

    และทุกอย่างก็เริ่มจากวินาทีนั้น โทนิและโซฟี เดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายด้วยกัน เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย หมอก็ฉีดตัวอ่อนของแมตต์ผสมกับไข่ของโทนิ แล้วฝังตัวในมูดลูกของเพื่อนรักโซฟี และก็สำเร็จ เธอก็ตั้งครรภ์แทนเพื่อนรักกว่า 10 เดือนต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานมากมาย แต่เธอไม่เคยคิดเสียใจที่ได้ตัดสินใจทำแบบนี้  นี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเพื่อนรักทั้งสอง

View this post on Instagram

The happiness is real 💙 @tonimstreet @mjfrance09 @michaelbraggins

 

Sponsored Ad

 

A post shared by Sophie Braggins (@sophie_braggins) on

    และเมื่อเดือนสิงหาคมของปีที่แล้ว โซฟีก็ได้คลอดลูกทารกชายออกมา พร้อมตั้งชื่อให้ลูกคนที่สามนี้ว่า ลูชี ( Lachie)

    โทนิรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากกับการทุ่มเทของเพื่อนรักโซฟี เธอพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า: "ฉันยังคงแปลกใจมากที่มีใครบางคนยอมทำสิ่งนี้เพื่อฉัน”

 

Sponsored Ad

 

ส่วนโซฟีก็เปิดผยว “เธอจะรักลูชีด้วยความเอ็นดูเหมือนเด็กทั่วไป” แต่ความสัมพันธ์ของโทนิและโซฟีจะแน่นแฟ้นมากขึ้น!

    มันเป็นเรื่องยากที่จะหาเพื่อนที่ดีที่เต็มใจตั้งครรภ์แทนกันได้  มันช่างน่าประทับใจมาก ... คุณมีเพื่อนรักแบบนี้ไหม ที่เต็มใจจะมอบทุกอย่างให้คุณ? หากมี คุณต้องรักเพื่อนคนนี้ให้มากๆนะ!

 

Sponsored Ad

 

.

.

ที่มา : itislooker

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ