ส่งกำลังใจ "แอน อังคณา ทิมดี" อดีตดาราดัง ป่วยหนักกำเริบรอบ 2 ไร้เงินรักษาตัว

คอมเมนต์:

#แอนอังคณา ป่วยหนักรอบ 2 ไร้เงินรักษาตัว /// ขอเป็นกำลังใจให้ หายไวๆนะคะ

    ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ไหว สำหรับ แอน อังคณา อดีตเซ็กซี่สตาร์ โดยล่าสุดเต๋า ทีวีพูล เผยภาพ อาการทรุดรอบ 2 หนักมาก ต้องเจาะคอ ฟอกไต ไร้เงินรักษา วอนช่วยบริจาคด้วย

    ย้อนกลับไป เมื่อ 4 ปีที่แล้ว แอน อังคณา ทิมดี อดีตนางแบบสุดเซ็กซี่ชื่อดังของไทย ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอนั้นป่วยหนักจากการขาดสารอาหารอย่างรุนแรง เนื่องจากต้องรักษาหุ่นไม่ให้อ้วน จึงไม่กินแป้งมานานกว่า 20 ปี

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งการป่วยครั้งก่อนหน้านี้ถือว่าหนักมาก ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลถึง 3 เดือน ทั้งที่ไม่มีเงิน แต่เพื่อนฝูงก็ระดมเงินช่วยเหลือจนผ่านมาได้ โดยเธอนั้นสัญญาว่า ถ้าหายป่วยกลับมาได้จะตอบแทนทุกคน

.

 

Sponsored Ad

 

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล มีการโพสต์ถึงความคืบหน้าอาการของแอน อังคณา พบว่า โรคขาดสารอาหารของเธอนั้นทรุดเป็นรอบที่ 2 ซึ่งการทรุดรอบนี้ทำให้หมอต้องเจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษาไปมหาศาล จึงต้องขอเปิดรับบริจาค ถ้าหากใครสนใจสามารถโอนเงินบริจาคมาได้เลย

    ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ส่งกำลังใจให้หายป่วยโดยเร็ว พร้อมทั้งอยากระดมทุนช่วยเหลือ อาทิ ระดมทุนค่ารักษาให้แกบ้างคงดี…สมัยก่อนแกคือไอดอล,สมัยก่อนสวยมากๆๆๆ, โอนเงินไปสมทบทุนค่ารักษาคุณแอนแล้วค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแอนสู้ๆนะคะ, ขอให้สุขภาพแข็งแรงหายไวไวนะคะ เป็นต้น

.

ภาพถ่าย แอน อังคณา สมัยสาวๆ

.

.

.

.


.

ที่มา : tao_tvpool, รายการคุยแซ่บ Show

บทความที่คุณอาจสนใจ