"ต่อศักดิ์ สุขวิมล" ผู้บัญชาการ ตร. เรียกพบด่วน "จอนนี่มือปราบ" ก่อนให้เงินติดตัวไว้ใช้ 200 บาท

คอมเมนต์:

"ต่อศักดิ์ สุขวิมล" ผู้บัญชาการ ตร. เรียกพบด่วน "จอนนี่มือปราบ" ก่อนให้เงินติดตัวไว้ใช้ 200 บาท

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับเป็นอีหนึ่งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ที่โด่งดังในโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับ "จอนนี่ มือปราบ" ที่มักปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นสายสืบ จับกุมคนทำผิดมาดำเนินคดี และทำน้าที่อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งตำรวจหนุ่มรายนี้ชอบทำการเกษตรและมักจะใช้ชีวิตติดดิน จนมีแฟนคลับทั่วประเทศไทย

    ล่าสุด จ่าสิบตำรวจยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ จอนนี่ มือปราบ ก็ได้เข้าพบพลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการ ตร. สอบสวนกลาง ที่ได้ลงพื้นที่จังหวัดอุบลฯ ได้เรียกให้จอนนี่มือปราบ เข้าพบและได้ชื่นชมต่อหน้านายตำรวจ และสุดท้ายต้องควักเงินให้

 

Sponsored Ad

 

    โดย จอนนี่ มือปราบ ได้โพสต์ข้อความว่า "ภารกิจ ว.5 กับท่านผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการ บอกต่อหน้านายตำรวจทั้งคณะในโต๊ะว่า..ตำรวจเรา มันต้องมีแบบไอ้จอนนี่บ้าง ตำรวจที่ทำตัวติดดินให้ประชาชนรัก ตำรวจต้องอยู่เคียงข้างช่วยเหลือประชาชน ไม่ใช่ไปกร่างใส่ประชาชน มีตำรวจคนไหนไหมทำได้เหมือนมัน ผลงานการจับกุมมันก็มี" เสียงอันดุดันของนาย 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ จอนนี่ มือปราบ จะรีบยกมือไหว้ขอบคุณนายและบอกกับนายว่า "นายครับ ผมขอสองร้อยครับ ผมจะเอาไว้ถอนคืนนี้ 555"  นายคือนายพลในหัวใจลูกน้องอย่างผมครับ สุดยอดครับนาย

นายเรียกพบพร้อมชื่นชมในตัวของจอนนี่มือปราบ

 

Sponsored Ad

 

 ให้ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิต ให้เริ่มที่จากครอบครัว 

 

นายครับ ผมขอสองร้อยครับ ผมจะเอาไว้ถอนคืนนี้ ฮาๆ นายให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : จอนนี่ มือปราบ เผยคิดผิดมาทั้งชีวิต ว่าคนที่เรียนจบสูง คือคนเก่งที่สุด ที่แท้ไม่ใช่เลย

Sponsored Ad

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : แม่ครับ ผมอุ้มแม่ได้มั้ย! "รองฯ ต่อศักดิ์" ผบ.ตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ อยากให้ทุกคนได้อ่านไว้

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : สาวแชร์ นาทีลุงชราขาเดียว นั่งป้อนไส้กรอกเจ้าตูบ พร้อมเป่าให้ รองฯต่อศักดิ์ เห็นภาพปุ๊บไม่ขอปล่อยผ่าน!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม : "พล.ต.ต.ต่อศักดิ์" รองผบช.ก. หยุดรถช่วยเด็กหญิงกลางถนน ในวันที่ไม่ได้ใส่เครื่องแบบ!

ที่มา : ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ, จอนนี่มือปราบอินดี้ Channel 

บทความที่คุณอาจสนใจ