"ดีเจชื่อดัง" ไม่พาผู้ชายเข้าบ้าน ย้ายมาทำงานในกรุง เจอแม่ติดกล้อง 7 ตัว เป็นห่วงชีวิตลูก

คอมเมนต์:

"ช่วงหลัง เราก็เริ่มคิดว่าทำไมแม่ถึงรู้ชีวิตเรา บ้านเก่าที่เคยอยู่มีกล้องตัวเดียว บ้านใหม่มีกล้อง 7 ตัว ล่าสุดพ่อส่งข้อความมาเลย อย่านอนในรถนะลูก..."

    สำหรับ "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์" ดีเจอารมณ์ดีผู้มีผมหน้ามา และเสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เป็นสีสันเรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้ผู้คนรอบข้างเสมอ แต่ถึงจะมีทุกอย่างเพียบพร้อมแล้ว แต่เรื่องของหัวใจของดีเจนุ้ย ที่ยังครองตัวเป็นสาวพรหมจรรย์มายาวนาน 

    และล่าสุด "ดีเจนุ้ย" ก็ได้มาเปิดเผยความลับว่าที่ผ่านมาแม่หวงหนักมาก โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า "ถ้าถามว่าทำไมเลือกอยู่คนเดียว ไม่มีแฟนเราก็ไม่คิดมาก่อน แม่นุ้ยเป็นคนเป็นห่วงนุ้ยมาก แม่รักมาก" 

 

Sponsored Ad

 

    "ทุกวันนี้ขับรถมาทำงาน ยังนึกอยู่นะเราทำอะไร พาใครมาเข้าบ้านไม่ได้นะ เหตุผลที่พาเข้าบ้านไม่ได้เพราะว่าแม่นุ้ยดูกล้องวงจรปิดอยู่ แต่นิสัยตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แม่เป็นคนไม่ชอบให้พาเพื่อนมาบ้าน ที่บ้านทำธุรกิจไงครับ แม่เขาจะรู้สึกว่าถ้าเด็กมาเยอะเกินไป มันจะยุ่งในการทำงาน"

 

Sponsored Ad

 

    "เราเป็นคนกาญจนบุรี ไม่เคยออกจากบ้าน พอมาอยู่กรุงเทพฯ แม่เขาก็จะเป็นห่วงเรา วันดีคืนดีเขาก็เอากล้องวงจรปิดมาติด เราไม่ได้ติดเอง แรกๆ ก็ไม่ได้อะไร หลังๆ เอ๊ะ! ทำไมแม่รู้ความเคลื่อนไหวเรา เช่น แม่เห็นนะว่านุ้ยออกจากบ้านแล้ว" 

    "เราก็เริ่มคิดว่าทำไมแม่ถึงรู้ชีวิตเรา บ้านเก่าที่เคยอยู่มีกล้องตัวเดียว บ้านใหม่มีกล้อง 7 ตัว ล่าสุดพ่อส่งข้อความมาเลย อย่านอนในรถนะลูก ลงมาจากรถ นุ้ยเป็นคนที่ชอบงีบในรถ เราก็โทรเลยว่าทำไมไม่นอน ดูอะไรอยู่ ทำไมไม่นอน"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการโต๊ะหนูแหม่ม

บทความที่คุณอาจสนใจ