เปิดนาทีแม่ยาย "อ้วน รังสิต" บินมาไทย ยิงคำถาม "ให้หลานเรียนไทยปีละล้าน หรือที่เกาหลีฟรีดี"

คอมเมนต์:

คุณยายน่ารักจังค่ะ คงคิดถึงหลานมากๆ #อ้วนรังสิต #น้องโรฮา

    เป็นอีกหนึ่งครอบครัว ที่ทั้งน่ารัก และอารมณ์ดีมากๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอน ซอน หรือ ชื่อไทยเรียกกันว่า มะม่วง ที่ตอนนี้มีลูกชายวัยกำลังน่ารักมากๆ ชื่อ "น้องโรฮา"

    แถมล่าสุด ทางช่องยูทูบ FatMango Channel ของ อ้วน รังสิต และคุณมะม่วง ก็ได้เผยเรื่องราวว่า คุณแม่ของมะม่วงซึ่งอยู่ที่เกาหลีคิดถึงหลานมาก เนื่องจากผ่านมา 4 เดือนแล้ว ไม่ได้เจอหน้าหลานเลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก YouTube FatMango Channel

    ทาง แม่ยายของนักแสดงหนุ่มอ้วน รังสิต เลยบินเดี่ยวจากเกาหลีมาเมืองไทย ทำเอา มะม่วง ลูกสาวเป็นห่วงเพราะพูดภาษาไทยก็ไม่ได้ ภาษาอังกฤษก็ไม่ได้แม่นขนาดนั้น แต่ก็หิ้วพลับแห้งจากเกาหลีมาฝากแม่ของลูกเขยด้วย ทว่ากลับโดนยึดที่สนามบินอีก

 

Sponsored Ad

 

    พอแม่ยายอ้วน รังสิต มาถึงโรงแรม น้องโรฮา หลานชายเห็นหน้าคุณยายก็จำได้ ยิ้มดีใจใหญ่วิ่งไปต้อนรับทันที แต่ก็ยังเขินไม่กล้าให้คุณยายกอด เลยวิ่งไปซะไกล คุณแม่อย่าง มะม่วง จึงบอกว่า น่าจะจำได้ แต่ยังอายอยู่ สุดท้ายวิ่งมาให้คุณยายอุ้มจนได้

    โดยคุณแม่ของมะม่วง บอกว่า ปกติไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยแต่ช่วงนี้ไม่ได้ไปไหนมานานเลย เกิดการไม่เข้าใจอะไรนิดหน่อย เป็นห่วงสุขภาพมะม่วงลูกสาว แล้วก็คิดถึงหลานชายโรฮาเลยมาหาที่เมืองไทย

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทางลูกเขย นักแสดงหนุ่มอ้วน รังสิต ก็แอบถามแม่ยายว่า โรฮาเรียนเมืองไทยปีละ 1 ล้าน กับเรียนที่เกาหลีปีหนึ่งไม่เสียเงินเลย แต่ก็ยังถามไม่ทันจบ มะม่วง ภรรยาพูดแทรกขึ้นมาทันทีว่า ยังไงคุณก็ต้องให้ฉัน 1 ล้าน อยู่เกาหลีเรียนฟรีแต่ก็ต้องมีเงินเอาไว้ใช้จ่าย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mango Diary

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ