ลูกผู้ชายตัวจริง "สามารถ พยัคฆ์อรุณ" เหมาน้ำปลาร้าแม่ประกาศ สั่งจากโรงงานโดยตรง

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตยกนิ้วให้ ลูกผู้ชายตัวจริง #สามารถพยัคฆ์อรุณ เหมา #น้ำปลาร้าแม่ประกาศ สั่งจากโรงงานโดยตรง

    จากกรณี "คุณกบ" เจ้าของโรงงานน้ำปลาร้าแห่งหนึ่ง ลงทุนสร้างโรงงานผลิตน้ำปลาร้า ให้แม่ค้าออนไลน์คนดัง ส่งของให้ สุดท้ายไม่จ่ายเงิน ทวงถามไปก็โดนต่อว่า ก่อนยกเลิกออเดอร์ สร้างความเสียหายกว่า 13 ล้าน โดยเตรียมให้ทนายฟ้องร้อง

    จากกรณี คุณกบ เจ้าของโรงงานน้ำปลาร้าแห่งหนึ่ง ได้ออกมาร้องเรียนขอความเป็นธรรม หลังลงทุนสร้างโรงงานผลิตน้ำปลาร้า ให้แม่ค้าออนไลน์คนดัง แต่สุดท้ายโดนเทออเดอร์ จนตัวเองต้องกลายเป็นหนี้ มูลค่าความเสียหายกว่า 13 ล้าน ก่อนที่แม่ค้าออนไลน์คนดัง พิมรี่พาย ออกมาชี้แจงว่า สาเหตุที่ยกเลิกออเดอร์ เป็นเพราะสินค้าไม่ได้มาตรฐานตามที่ตกลง ถ้าทำงานไม่มีจรรยาบรรณคงอยู่มาไม่ถึง 4 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดอดีตยอดมวยไทย สามารถ พยัคฆ์อรุณ โพสต์เฟซบุ๊ก ขอเหมาน้ำปลาร้า 200 ขวด จากโรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศโดยตรง พร้อมติดแฮชแท็กถูกใจชาวเน็ตจำนวนมาก 

    โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "ผมขอซื้อน้ำปลาร้า 200 ขวด จากโรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศโดยตรงนะครับ ส่งตรงค่ายมวยสามารถพยัคฆ์อรุณ ยิม พร้อมแฮชแท็ก #คนดีต้องมีที่ยืนในสังคม #น้ำปลาร้าแม่ประกาศ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความมีน้ำใจของอดีตยอดมวยไทย ผู้เป็นฮีโร่และขวัญใจของคนไทยหลาย ๆ คน

ที่มา : Samart Payakaroon Gym

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ