ปิดตำนาน 40 ปี ! "สยาม​ฟรุ​ท​ส์" ร้านผลไม้ชื่อดัง ย่านสยาม​ ประกาศปิดกิจการ ขอบคุณลูกค้าสำหรับความทรงจำดีๆ

คอมเมนต์:

น่าเศร้าจริงๆค่ะ น้ำตาวันนี้...เพื่อความเข้มแข็งในวันข้างหน้า

    ทุกวันนี้หากคุณได้ไปเดินเล่นแถวสยาม คุณจะพบว่าร้านรวงต่างๆ ที่เคยคุ้นตา เริ่มทยอยปิดกิจการไปทีละร้าน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ไปเมื่อไม่กี่ปีมานี้ หรือร้านที่อยู่คู่สยามมาเป็นเวลานาน ต่างก็ไม่มีใครรอดจากพิษเศรษฐกิจครั้งนี้ไปได้

    ล่าสุดทำเอาใจหายไปตามๆกัน สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับย่านวัยรุ่นชื่อดังอย่าง "สยามสแควร์" หลังร้านผลไม้ชื่อดัง "สยาม ฟรุทส์" ได้ออกมาโพสต์คลิปขอบคุณลูกค้า ที่สนับสนุนมาตลอด 40 กว่าปี ที่ร้านสาขา สยามสแควร์ซอย 3 และเปิดเป็นวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    โดยร้านสยามฟรุทส์ (SiamFruit) ร้านผลไม้ชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 3 ได้โพสต์ประกาศปิดการแล้ว ภายหลังจากเปิดมานานกว่า 40 ปี สยามฟรุทส์เป็นร้านขายผลไม้สดใส่ถุงที่โดดเด่นด้วยถุงผลไม้หลากชนิดหลากสีสันวางเรียงรายอยู่หน้าร้าน 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเป็นผลไม้หากินยากแค่ไหน สยามฟรุทส์ก็มีให้เลือก ทั้งมะยม ตะลิงปลิง ส้มเช้ง ชมพู่ อยากกินแบบไหนทางร้านมีให้เลือกหมด สยามฟรุทส์เลยกลายเป็นจุดแวะของเด็กเรียนพิเศษทุกคน ที่หาอะไรขบเคี้ยวแก้ง่วงเวลาเรียน

    ทั้งนี้ทางร้านเฟซบุ๊กสยามฟรุทส์ ได้โพสต์ข้อความบอกลา พร้อมระบุว่า "ขอบคุณมากนะคะลูกค้าทุกท่านให้การสนับสนุนมาตลอด 40 กว่าปี 30/9/64 ปิดเป็นทางการ น้ำตาในวันนี้เพื่อความเข้มแข็งในวันหน้า"

.

.

.


.

ที่มา : เฟซบุ๊ก SiamFruit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ