หนุ่มทุ่มเทเพื่อความรัก ขี่มอเตอร์ไซค์ไกลกว่า 200 กม. ไปหาสาวที่พบรักในเกม ถูกปฏิเสธอย่างไม่ใยดี

คอมเมนต์:

หนุ่มพบรักสาวในเกม ลงทุนขี่มอเตอร์ไซค์ไปหา เป็นระยะทางหลายร้อยกม. สุดท้ายมานั่งร้องไห้ฟูมฟาย

    ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่า อุตสาหกรรมเกมนั้นพัฒนาไปไกลมาก จนถึงขนาดสามารถสื่อสารกันได้อย่างสมจริง จนบางครั้งอาจทำให้ใครหลายๆ คนคิดว่า นั่นคือความสัมพันธ์ที่จริงจัง ทั้งๆ ที่ยังไม่เคยได้เจอตัวกันเลยด้วยซ้ำ

    อินสตาแกรม fakta.indo ได้เปิดเผยวินาทีที่ชายหนุ่มชาวอินโดนีเซียรายหนึ่ง กำลังนั่งฟูมฟายอยู่บริเวณด้านหน้าตึกแถว จนพลเมืองดีที่อยู่ใกล้ๆ ต้องเข้าไปช่วยปลอบใจและสอบถามถึงปัญหา ก่อนจะพบว่าจุดเริ่มต้นเกิดจากเกมนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยชายหนุ่มรายนี้ได้เล่าว่า เขารู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่ง ผ่านเกม Mobile Legends ด้วยความรักที่บังตา ทำให้เขาตัดสินใจลงทุนขี่มอเตอร์ไซค์จากจังหวัดเรียว ไปยัง จังหวัดสุมาตราตะวันตก คิดเป็นระยะทางกว่า 236 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 5 ชั่วโมง เพื่อมาพบเธอ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าเมื่อเธอได้เห็นหน้าของเขาแล้ว หญิงสาวกลับปฏิเสธอย่างไม่ใยดี แถมยังเรียกเขาว่าเป็นคนเลวอีก ทำเอาชายหนุ่มแทบใจสลาย ต้องมานั่งร้องไห้อยู่คนเดียวกับความรักที่ไม่สมหวังนี้

ภาพจากอินสตาแกรม fakta.indo

 

Sponsored Ad

 

    ท่าทางและเรื่องราวที่น่าสงสารของชายหนุ่ม ทำให้ชาวบ้านบริเวณนั้นเห็นใจ บางคนซื้อน้ำมาเลี้ยงให้เขาใจเย็นลง ส่วนใหญ่รู้สึกสงสารเขามากกว่าที่จะสมน้ำหน้า เพราะชายหนุ่มดูผิดหวังมากจริงๆ บางคนยังปลอบใจว่า ยังมีผู้หญิงคนอื่นๆ รอชายหนุ่มอีกมาก

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่า ชายหนุ่มใจร้อนเกินไป แทนที่จะค่อยๆ สานสัมพันธ์ในเกม แต่มาปรากฏตัวถึงหน้าประตูแบบนี้เป็นใครก็ต้องตกใจ พร้อมกับแนะนำว่า คราวหน้าให้ลองใช้วิธีวิดีโอคอลก่อน เผื่อจะไม่ต้องมานั่งเสียใจคนเดียวในภายหลัง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ