เปิดคำทำนายระทึก แม่เฒ่า "หมอดูลึกลับ" กับเหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่จะเกิดในปี 2019 นี้ !

คอมเมนต์:

เปิดคำทำนายระทึก แม่เฒ่า "หมอดูลึกลับ" กับเหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่จะเกิดในปี 2019 นี้ !

    แม่เฒ่าหมอดูตาบอดคนดังชาวบัลแกเรีย  เจ้าของฉายา นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน เตือนไว้ก่อนลาโลก ทำนายปี 62 จะเกิดคลื่นยักษ์ สึนามิ รุนแรงเท่าปี 47 ถล่มเอเชีย ปูตินจะตกเป็นเป้าถูกพยายามลอบสังหาร

     เว็บไซต์ มิร์เรอร์ สื่อหัวสีในอังกฤษ เปิดคำทำนายของ นางบาบา วานก้า หมอดูตาบอดคนดัง ชาวบัลแกเรีย ผู้ล่วงลับไปแล้ว เจ้าของฉายา ‘นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน’ จากความแม่นยำในการทำนายโชคชะตาในอนาคต โดยเฉพาะการทายทักจะเกิด ‘เบรกซิต’ สหราชอาณาจักร(ยูเค)จะถอนตัวจากสมาชิกสหภาพยุโรป รวมทั้งตึกแฝดเวิลด์เทรด จะถูกเครื่องบินพุ่งชนนั้น บาบา วานก้า ได้เคยทำนายทายทักอนาคตโลกปี 2562 เอาไว้ก่อนเสียชีวิต ว่า จะเกิดคลื่นยักษ์ สึนามิ ซึ่งรุนแรงเหมือนปี 2547 ถล่มชายฝั่งของทวีปเอเชีย

 

Sponsored Ad

 

‘บาบา วานก้า’ หมอดูตาบอดคนดัง ชาวบัลแกเรีย ผู้ล่วงลับ เจ้าของฉายา ‘นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน’

 

Sponsored Ad

 

    บาบา วานก้า ยังทำนายว่า เศรษฐกิจโลกในปี 2562 จะพังทลาย, ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย จะตกเป็นเป้าหมายความพยายามลอบสังหาร โดยฝีมือทีมรักษาความปลอดภัยของประธานาธิบดีปูตินเอง รวมทั้ง จะเกิดอุกกาบาตตกในรัสเซีย 

และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ จะป่วยด้วยโรคปริศนา หาสาเหตุไม่ได้ และผลจากอาการป่วยนี้จะทำให้เกิดอาการหูหนวก รวมทั้งมีอาการทางสมอง 

 

Sponsored Ad

 

สภาพความเสียหายจากสึนามิ ปี 2547

    อย่างไรก็ตาม มิร์เรอร์ แจ้งว่า มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่เชื่อคำทำนายเหล่านี้ของบาบา วานก้า เพราะมีความเห็นว่าคำทำนายดูเลวร้ายมืดมนเกินไป น่าจะเกิดอะไรดีๆ กับโลกนี้บ้าง เพราะดูเหมือนไม่มีข่าวดีสำหรับโลกนี้เลย 

    นี่คือคำทำนายทั้งหมดที่ทางหมอดูชื่อก้องโลกได้ทำนายเอาไว้ ซึ่งทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และมีชาวเน็ตจำนวนมากไม่เชื่อคำทำนายเหล่านี้ของบาบา วานก้า เพราะมีความเห็นว่าคำทำนายดูเลวร้ายมืดมนเกินไป น่าจะเกิดอะไรดีๆ กับโลกนี้บ้าง เพราะดูเหมือนไม่มีข่าวดีสำหรับโลกนี้เลย 

Sponsored Ad

    แต่สำหรับผู้ที่ติดตามเธอจำนวนหลายล้านคนแล้ว พวกเขาเชื่อว่าแม่หมอคนนี้มีพลังที่เหนือธรรมชาติหลายอย่างทั้งเรื่องของกระแสจิต รวมทั้งยังสามารถติดต่อสื่อสารกับเอเลี่ยนได้

    ทั้งนี้ บาบา วานก้า ซึ่งตาบอดทั้งสองข้าง เสียชีวิตเมื่อปี 2539 ขณะอายุ 85 ปี โดยเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากการทำนายที่แม่นยำ ซึ่งเธอเคยทำนายเหตุการณ์ต่างๆ ของโลกได้ถูกต้องเกือบทั้งหมด

ข้อมูลและภาพจาก thairath / catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ