"ดีเจมะตูม" เปิดใจ สำนึกแล้ว วันที่มีเงินมีชื่อเสียง "กลับลืมตัว" ยอมรับทุกอย่างพังเพราะฝีมือตัวเอง

คอมเมนต์:

"ที่ผ่านมาไม่เคยคิดดูถูกหรือบูลลี่ใคร โดนชาวเน็ตถาม พ่อแม่ไม่สั่งสอนเหรอ เลี้ยงลูกยังไงให้เป็นคนแบบนี้ คำพูดพวกนี้จะเจ็บมาก เพราะที่ผ่านมาแม่สอนเราดีมาก" #ดีเจมะตูม

    อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ อย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ต้องเจอมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิต ที่เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนราคาแพง จนทำให้ชีวิตของเขาต้องพลิกผันไป

    ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้ออกมาเปิดใจ ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่ได้เผชิญมา หลังมีข่าวดังจนนำไปสู่การถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้งานในวงการบันเทิงแทบไม่มีเหลือ จากคนที่เคยทำงานตลอด 7 วัน แต่วันนี้กลับไม่มีงานเหมือนเดิม อยากมีชีวิตแบบเดิมแต่ก็ทำไม่ได้แล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจมะตูม ได้เล่าย้อนกลับไปว่า ตนเองนั้นเกิดมาก็คนรอบข้างเป็นคนเก่งและมีความสามารถ พ่อเป็นนักร้อง พี่ร้องเพลงเพราะ น้องเป็นนางแบบ เลยอยากใช้ความสามารถของตัวเองหาเงินให้ได้มากๆ จนไปเป็นดีเจแคมฟรอก และฝันว่าจะเป็นดารา อยากเข้าวงการบันเทิง 

 

Sponsored Ad

 

    จนวันนึงก็ได้เข้ามาในวงการด้วยการอัดคลิปด่าในโซเชียล จนกลายเป็นไวรัลและโด่งดัง ทำให้ได้เล่นละครและมีชื่อเสียง พอทุกอย่างมาไว ยิ่งทำยิ่งสะใจ ไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง และคิดเสมอว่าต้องทำตัวเองยังไงก็ได้ให้คนพูดถึงมากที่สุด ซึ่งมันกลายเป็นความน่าหมั่นไส้

    ดีเจมะตูมได้บอกว่า ตนไม่เคยลืมกำพืดตัวเองว่ามาจากไหน คนที่มองว่าตนน่าหมั่นไส้ก็ไม่ได้ผิดอะไร ซึ่งเรื่องนี้มันเป็นความผิดพลาดของตัวเองและไม่เคยคิดโทษคนอื่นเลย บางครั้งจะทักคน แต่กลายเป็นว่าคำพูดไปกดคนอื่น กลายเป็นการบูลลี่คนโดยไม่ตั้งใจ 

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาก็คิดเสมอว่า ทำไมต้องไปดูถูกคน ทั้งที่ตัวเองก็ไม่ได้ดีเหมือนกัน “เจตนาไม่ได้ต้องการทำให้ใครด้อยค่าหรือดูถูกใคร แต่เมื่อเวลาที่ตัวเองโดนกลับ คำถามที่แรงที่สุดคือ พ่อแม่ไม่สั่งสอนเหรอ เลี้ยงลูกยังไงให้เป็นแบบนี้ คำพวกนี้จะเจ็บมาก เพราะแม่สอนเราดีมาก”

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจมะตูมเล่าต่อว่าเมื่อก่อนใครด่ามาก็ด่ากลับ แค่คอมเมนต์มาต่อว่าก็ตอบกลับ แต่ ณ วันนี้มองว่าเพราะการกระทำของตัวเองต่างหากเขาถึงมองแบบนั้น ซึ่งต้นเหตุเรื่องทั้งหมดก็คือตัวเราเอง

    แม้ว่าครั้งหนึ่งจะเคยบอกว่า จะไม่ลืมกำพืดตัวเอง แต่ดีเจมะตูมก็ได้บอกว่า ก็ยังมีคนพูดอยู่บ่อยครั้งว่าตนนั้นเป็นวัวลืมตีนหลังเข้าวงการมาทำงานแล้วมีเงินเยอะขึ้น วันที่มีเงินเยอะ ก็ลืมไปเลยว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน หลงแสงสีเสียง หลงชื่อเสียงที่ได้รับมา

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Jackfanchan

บทความที่คุณอาจสนใจ