นางเอกใจบุญ "เบลล่า" สร้างกุศลครั้งใหญ่ ไถ่ชีวิตโคกระบือ 10 ตัว พร้อมทั้งนำไปบริจาคให้ชาวบ้าน

คอมเมนต์:

ขออนุโมทนากับบุญใหญ่ครั้งนี้ด้วยค่ะ

    เดินสายทำบุญมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวใจบุญ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าตัวและครอบครัวได้เดินทางไปสร้างบุญสร้างกุศลครั้งใหญ่ด้วยการไถ่ชีวิตโคกระบือที่วัดพระยาสุเรนทร์ พร้อมทั้งนำไปบริจาคให้ชาวบ้านใช้ประกอบอาชีพต่อไปอีกด้วย

    โดยทาง เพจวัดพระยาสุเรนทร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงการทำบุญของนางเอกสาวคนดังไว้ว่า... "หลายคนอาจเคยเห็นรถที่บรรทุกสัตว์ ทำกำลังวิ่งไปเปลี่ยนสัตว์เหล่านั้นเป็นชิ้นเนื้อ... และสัตว์บนรถนั้นสองลูกกะตาที่มีน้ำไหลออกมา แววตาเศร้าหมองบ่งบอกให้เรารับรู้ว่า “สัตว์ก็มีความรู้สึกรักชีวิต เช่นเดียวกับมนุษย์ทุกคน”

 

Sponsored Ad

 


    วันนี้วันดี #คุณเบลล่า_ราณี และ #คุณแม่ปราณี #พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว และ #คณะเพื่อนๆ ตั้งจิตเป็นมหากุศลในการปลดปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน

 

Sponsored Ad

 

    ปล่อยเพื่อให้เป็นที่พึ่งแก่ตนเอง เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ศัตรูและเจ้ากรรมนายเวณทั้งหลาย สัตว์ที่ได้ปล่อย ทานที่ได้ทำ ขอจงนำสุขและโชคลาภมาให้แด่ผู้ปลดปล่อย

    ขออนิสงส์ผลบุญนี้จงสะเดาะเคราะห์ร้าย ของลูกๆหลานๆท่านพระยา ให้กลับกลายเป็นดี หมดเคราะห์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย มีความร่มเย็นเป็นสุขแต่นี้ต่อไปตลอดกาลเทอญ"

 

Sponsored Ad

 


เบลล่าช่วยชีวิตสัตว์


เบลล่าช่วยชีวิตสัตว์


เบลล่าช่วยชีวิตสัตว์


เบลล่าช่วยชีวิตสัตว์


ที่มา : bellacampen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ