ย้อนฟังเหตุผลที่ "อู๋จุน" เพิ่งจัดงานแต่ง หลังคบกับภรรยาตั้งแต่ 16 และปิดเป็นความลับมานาน

คอมเมนต์:

คบกันตั้งแต่อายุ 16 จนกลายเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่ก็ไม่เปิดตัวภรรยาและแต่งงานสักที จนกระทั่งเพิ่งตัดสินใจจัดงานแต่งงานไปไม่กี่ปี วันนี้เราไปฟังเหตุผลของ #อู๋จุน กันค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงชาวต่างชาติที่เป็นที่รักของแฟน ๆ ชาวไทยอย่างมาก สำหรับ "อู๋จุน" อดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของไต้หวันอย่างวง Fahrenheit ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะกลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้ว แต่ความสนใจจากแฟน ๆ ก็ไม่เคยลดน้อยลงเลย

        และวันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนชมกับบรรยากาศการจัดงานพิธีฉลองมงคลสมรสอย่างเป็นทางการของอดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง อู๋จุน กับ Lin Liyin ภรรยาสาวนอกวงการคนสวยหลังจากที่ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันมานาน 16 ปี

 

Sponsored Ad

 

        ความรักของทั้งคู่นั้นเกิดขึ้นขณะที่อู๋จุนเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยอู๋จุนบอกว่า ภรรยาของเขาคอยยืนอยู่ข้างเขามาตลอดแม้ในวันที่มืดมนที่สุดของชีวิตเขา นับตั้งแต่วันเวลาที่เขาต้องจากครอบครัว และเพื่อนที่รักในบรูไนเพื่อไปเรียนต่อ เธอก็ยังคงยืนอยู่เคียงข้างเพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนเขาตลอดเวลา 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งอันที่จริงก่อนหน้านี้ อู๋จุนเคยเข้าร่วมรายการจีนรายการหนึ่ง เขาก็เปิดเผยว่า จริง ๆ แล้วเขารู้สึกไม่สบายใจมาตลอด ที่ไม่ได้จัดพิธีแต่งงานให้ภรรยาสักที 

        ซึ่งสาเหตุนั้นคุณพ่อของอู๋จุนก็ได้เล่าให้ฟังผ่านรายการด้วยว่า เป็นเพราะตอนนั้นแม่ของอู๋จุนป่วยหนักมาก ทางฝ่ายพ่อแม่ของภรรยาก็เข้าใจสถานการณ์ในตอนนั้นและเห็นใจครอบครัวอู๋จุนมาก ๆ เลยไม่ได้เรียกร้องอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว เขาจึงซาบซึ้งในน้ำใจของพ่อแม่ภรรยามาก 

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึงปีนี้ และในที่สุดอู๋จุนก็ได้ควงคู่ภรรยามาเข้าร่วมรายการจีนด้วยกันแบบเต็ม ๆ เป็นครั้งแรกในรายการ BEFORE WEDDING และได้จัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        ในงานพิธีที่จัดขึ้นภรรยาทำเซอร์ไพรส์อู๋จุนตั้งแต่สวมชุดเจ้าสาวที่เธอเป็นคนคิดคอนเซ็ปต์เองเดินออกมาปรากฏตัวต่อหน้าสามี

        ซึ่งชุดนี้ภรรยานำภาพวาดนิทานที่เป็นเรื่องราวเส้นทางความรักของทั้งคู่มาติดลงบนชุด ทำเอาอู๋จุนซาบซึ้ง ดีใจจนน้ำตาไหลตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม

 

Sponsored Ad

 

        แน่นอนว่าในงานนี้จะขาดบุคคลอีก 2 คนที่สำคัญที่สุดสำหรับอู๋จุนกับภรรยาไปไม่ได้ นั่นก็คือลูกสาวและลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง Neinei วัย 9 ขวบ และ Max วัย 6 ขวบ ที่ต่างคนต่างก็เตรียมของขวัญมาให้คุณพ่อคุณแม่ในงานด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        โดย Neinei ผู้เป็นพี่สาวลงมือทำเค้กแต่งงานให้เองกับมือ ส่วนน้องชายก็วาดภาพเป็นสื่อแทนความรักให้กับพ่อแม่ด้วย 

        ซึ่งหลังจากคุณพ่ออู๋จุนเห็นของขวัญที่ลูก ๆ เตรียมมาให้ก็ถึงกับน้ำตาคลอเบ้า พร้อมพูดผ่านรายการด้วยว่า นี่เป็นครอบครัวในแบบที่เขาต้องการ ซึ่งก็คือครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรัก

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : mothership, สุดสัปดาห์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ