รักแท้ไม่เกี่ยวอายุ หนุ่มรุ่นหลาน วัย 19 โพสต์ภาพวัน ขอแต่งงาน แฟนสาววัย 76 อวดแหวนเพชรลงโซเชียล

คอมเมนต์:

ปังมากค่ะ แฟนหนุ่มรุ่นหลาน ของแฟนสาวรุ่นคุณยายแต่งงาน พร้อมแหวนเพชรล้ำค่ำ

    อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับ ความรักของหนุ่มวัย 19 ปี ที่ได้ทำการขอแฟนสาววัย 76 ปี แต่งงาน แถมยังมีการอวดแหวนเพชรอันสวยงามให้เห็นอีกด้วย

    หากย้อนกลับไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Ladbible มีรายงานเรื่องราวความรักซึ่งกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นบนโลกโซเชียล หลังจากที่ "จูเซปเป ดี แอนนา" หนุ่มอิตาลีวัย 19 ปี เพิ่งจะออกมาโพสต์คลิปหวานลง TikTok เพื่อประกาศให้แฟน ๆ ผู้ติดตามทราบข่าวดี ว่าเขาเพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานหญิงคนรักที่อายุมากกว่าตัวเองถึง 57 ปี

 

Sponsored Ad

 

    โดยจากภาพ เผยให้เห็น "จูเซปเป" ที่ในมือถือช่อลูกโป่งรูปหัวใจ กำลังคุกเข่าอยู่เบื้องหน้าหญิงวัย 76 ปี ซึ่งในตอนนี้ได้ขยับสถานะมาเป็นคู่หมั้นของเขาแล้ว นอกจากนี้ยังมีภาพตอนที่ชายหนุ่มโน้มตัวลงไปจูบเธออย่างดูดดื่ม รวมกับภาพหวานอื่น ๆ ที่ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม แม้จะมีผู้ติดตามบางส่วนที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ แต่ก็ใช่ว่าชาวเน็ตทุกคนจะแฮปปี้กับภาพที่ได้เห็น หลาย ๆ คอมเมนต์ออกมาวิจารณ์ถึงความสัมพันธ์นี้เนื่องจากวัยของทั้งคู่ที่ห่างกันมาก

    "ที่ผ่านมาคิดว่านั่นคือป้าของเขาซะอีก, ลองนึกภาพถ้ามีคนเข้ามาถามว่า นั่นแม่คุณเหรอ เธอจะอายขนาดไหน, เอาจริง เธอเป็นยายทวดของเขาได้เลยนะนั่น"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกันก็ยังมีคนสงสัยถึงเหตุผลเบื้องหลังความสัมพันธ์นี้ ในขณะที่บางคนอาจจะมองว่านี่เป็นรักแท้ที่ไม่เกี่ยวกับวัย แต่ก็ยังมีคนสงสัยไม่ได้ว่าจริง ๆ แล้วเขากำลังเล็งมรดกจากหญิงชราอยู่หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่คู่รักบน TikTok คู่แรกที่ต้องเจอเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากการเปิดความสัมพันธ์แบบรักต่างวัย โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีคู่รักหลาย ๆ คู่ออกมาโพสต์ภาพชีวิตรักของพวกเขา แม้จะมีอายุห่างกันหลายสิบปี และในเมืองไทยก็มีเรื่องราวแบบนี้อยู่เช่นกัน

ชมคลิป

Sponsored Ad

@milina_gatta @peppedanna1 ♬ Vieni nel mio cuore - Ultimo

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิปข่าวทีวี

@milina_gatta Queste sono le soddisfazioni della vita ❤️@peppedanna1 ♬ love nwantinti (ah ah ah) - CKay

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @milina_gatta, TikTok @peppedanna1

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ