"ดีเจดาด้า" ยอมรับตกใจ บอกตรงๆ รับไม่ได้หลังเห็นประเด็น "หนึ่ง จักรวาล"

คอมเมนต์:

"ชาวบ้านทั่วไปอย่างบ้านอย่างพวกเรารู้ว่าเป็นการแสดงความรัก พ่อรักลูก แต่ด้วยความที่ลูกโตอีกวัยแล้ว ความเป็นพ่อการแสดงความรักต้องเป็นอีกแบบหนึ่งหรือเปล่า เป็นสิ่งที่สังคมตั้งคำถาม" #ดีเจดาด้า พูดถึงประเด็น #หนึ่งจักรวาล

        คงถูกพูดถึงอยู่อย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นของ "หนึ่ง จักรวาล" โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งมียอดทวีตกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

        ล่าสุด "ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์" และ "ดีเจดาด้า วรินดา" ก็ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการ แฉข่าวเช้า 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้าน ดีเจพีเค ก็ได้กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองผ่าน ถ้าพี่หนึ่งไม่แก้เกมหรือทำอะไรสักอย่าง หนักนะเพราะอะไรกับเด็ก คนไทยรับไม่ได้ แล้วอาจจะลามถึงงาน เพราะแกเก่งมาก ๆ พี่หนึ่งน่าจะแก้เกม ออกมาทำให้คนเคลียร์สบายใจ แล้วไปกันต่อไม่อย่างนั้นจะหนักกว่านี้

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้าน ดีเจดาด้า ได้เผยว่า ยอมรับว่าตกใจกับเรื่องราวของพี่หนึ่งที่โพสต์การแสดงความรักกับลูกสาวเป็นการหยอกล้อของคุณพ่อกับลูกสาว มีความหมั่นเขี้ยวกัน

        ซึ่งมีคลิปหนึ่งที่คนมองว่ารับไม่ได้ คือคลิปที่จับก้น เพราะเด็กเป็นช่วงพรีทีน 9 ขวบ เริ่มเข้าสู่วัยโตแล้ว การแสดงความรักต้องเป็นไปอีกแบบหนึ่ง มันถูกต้องแล้วหรือที่เอาภาพลูกมาลงโซเชียล กอดลูกไม่ได้กอดแบบธรรมดา แต่เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อ โดยคุณแม่เป็นคนถ่ายคลิป บางภาพบางคลิปเอามือล้วงไปในกางเกง ซึ่งหลายคนมองว่าการแสดงความรักต้องเป็นไปในอีกแบบหนึ่งหรือเปล่า นี่คือสิ่งที่สังคมตั้งคำถาม

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ ดีเจดาด้า ยังบอกว่า มีภาพหนึ่งที่ตนรับไม่ได้จริง ๆ ก็คือภาพที่พ่อเปิดเสื้อให้ลูกดูดนม ที่มีการระบุข้อความว่า เป็นพ่อก็ให้นมลูกได้ ตนรู้สึกว่าอันนี้เกินไป

 

Sponsored Ad

 

        "อันนี้ยอมรับว่ารับไม่ได้ สมมติเรามีลูกชาย ลูกชอบมาเล่นใกล้ชิด ตอนนี้ 7 ขวบ ตอน 4 ขวบ ลูกมานอนใกล้ ๆ ทำตัวเป็นเบบี๋อยากจะมาดูดนม เราบอกไม่ได้โตแล้วไม่ควรทำแบบนี้ อะไรแบบนี้" ดีเจดาด้า กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram jakkawal_1, Instagram djdada, รายการ แฉข่าวเช้า

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ