พ่อสันต์แม่ลำยอง "นุ่น-ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ถึงลูกชายในละคร "ยอร์ช ยงศิลป์" หลังเปิดตัวเดบิวต์เป็นไอดอล

คอมเมนต์:

พ่อสันต์แม่ลำยอง "นุ่น วรนุช-ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ถึง #ยอร์ชยงศิลป์ ลูกชายจากบทในละคร หลังเปิดตัวเป็นไอดอลเกาหลี!

    บอกได้เลยว่าแค่เปิดตัวกระแสก็แรงไม่มีตกแล้ว หลังมีการยืนยันว่า "ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์" เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ของ Trainee A กลุ่มเด็กฝึกเตรียมเดบิวท์ของค่าย BIGHIT ค่ายเพลงเกาหลียักษ์ใหญ่ ต้นสังกัดของบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก BTS

    อ่านข่าวก่อนหน้า : จำได้ไหม "ยอร์ช ยงศิลป์" ลูกลำยอง ล่าสุดเปิดตัวเตรียมเป็นศิลปินเกาหลี ค่ายเดียวกับ BTS บอยแบนด์เกาหลี ชื่อดังระดับโลก

 

Sponsored Ad

 

    และยังได้ทำเอาแฮชแท็ก #ยอร์ชยงศิลป์ ทะยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทย เนื่องจากยอร์ช ยงศิลป์ หรือน้องยอร์ช เป็นนักแสดงหนุ่มชาวไทยวัย 19 ปี ที่โด่งดังมาจากบทบาท วันเฉลิม ลูกแม่ลำยอง จากละครดังทองเนื้อเก้า

    นอกจากจะมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีแล้ว งานนี้ แม่ลำยองจะอยู่เฉยได้ไง ซึ่งล่าสุด นุ่น วรนุช ลำยองจากบทบาทในละคร ตามมาให้กำลังใจลูกชาย โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า "มัมหมีรอเชียร์อยู่นะ" พร้อมอิโมจิหัวใจสีน้ำเงิน

 

Sponsored Ad

 

นุ่น วรนุช ในบทลำยอง และยอร์ช ยงศิลป์ ในบทวันเฉลิม

    ด้านคุณพ่อสันต์ อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ก็ไม่ได้น้อยหน้า ขอโพสต์ไอจีถึงลูกชาย (จากบทในละคร) เช่นกันว่า "ยอร์ช! เปิดตัวกับวง Trainee A เนี่ยนะ! สุดยอดมากครับลูกชาย! #หยุดพิมพ์ไม่ได้! #ว่าแต่ว่าเอาพ่อไปด้วยมั้ย พ่ออยากไปเกาหลีด้วย"

 

Sponsored Ad

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ ในบทสันต์ และนุ่น วรนุช ในบทลำยอง

    สำหรับ Trainee A เป็นกลุ่มเด็กฝึกที่กำลังจะเตรียมเดบิวท์เป็นบอยแบนด์วงใหม่ สังกัดค่าย BIGHIT MUSIC ต้นสังกัดของวงเคป็อบชื่อดังอย่าง BTS และ TXT ข้อมูลเบื้องต้นมีสมาชิกทั้งหมด 7 คนจากหลากหลายสัญชาติ

ภาพจาก yorch_yongsin

ที่มา : amarintv, yorch_yongsin

บทความที่คุณอาจสนใจ