"เบน ชลาทิศ" กรี๊ดหนักมาก คนจีนเปย์เงินให้เป็นฟ่อน ขอให้ร้องเพลงนี้หน่อย นี่ทิปหรือค่าจ้าง

คอมเมนต์:

งานนี้พี่เบนยิ้มแป้น ยอมแล้วเพลงไหนก็มา จุดๆ นี้

    กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารักในโลกออนไลน์ หลังจากที่สถานบันเทิงกลับมาคึกคักอีกครั้ง แถมนักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เข้าประเทศ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่พอเข้ามาเที่ยวไทยได้แล้วนั้น ก็ขอเปย์หนักๆ สักหน่อย

    ผู้ใช้ TikTok @nook_siwaporn ได้โพสต์บรรยากาศขณะมาเที่ยวผับแห่งหนึ่งใน กทม. ซึ่งมีการจัดคอนเสิร์ต เบน ชลาทิศ และมีช่วงที่ให้ลูกค้ารีเควสเพลง อยากให้พี่เบนร้องเพลงไหนบ้าง พร้อมแคปชั่น "เมื่อพี่เบนโดนกดดันให้ร้องเพลงจีน"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนและนักท่องเที่ยวคนไทยที่แย่งกันมาเปย์ เบน ชลาทิศ โดยการยื่นเงินเป็นฟ่อนๆ จนพี่เบนต้องร้องกรี๊ดออกมา ก่อนบอกว่า "ขอบคุณมาก อ้อยเข้าปากช้างก่อน" แถมตบมุกว่า "โอ๊ย...ให้กูไม่หยุด ไชนิสว่ะ เดี๋ยวจะไปเรียนภาษาจีนเพิ่ม กูจะรับแต่แขกจีนเท่านั้น"

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นพี่เบนได้เจรจากับล่ามว่า ขอร้องเพลงฟางเส้นสุดท้ายก่อนได้ไหม เขาให้มา 5,000 ซึ่งทางล่ามบอกว่า ไม่ได้ ฝ่ายพี่เบนจึงบอก "ไม่ได้ด้วย แซงคิวด้วยอ่ะ กูเก็บตังค์ก่อนละ" กลายเป็นเรียกเสียงฮาจากลูกค้าคนอื่นๆ ก่อนที่พี่เบนจะลุกขึ้นและไปร้องเพลง ซึ่งสุดท้ายแล้วเพลงจีนที่ เบน ชลาทิศ ร้องนั้นคือเพลง เปา บุ้น จิ้น

    งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแซวกันสนุกสนาน หลายคนบอกได้ทิปเยอะกว่าค่าจ้างอีก บางคนทั้งขำทั้งลุ้นว่าเพลงที่ขอนั้้นคือเพลงอะไร ที่แท้ก็เพลง เปา บุ้น จิ้น ซึ่งผู้โพสต์เข้ามาอธิบายเพิ่มว่า จริงๆ แล้วลูกค้าขอเพลงอื่น แต่พี่เบนร้องไม่ได้เลยมาจบที่เพลง เปา บุ้น จิ้น แทน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@nook_siwaporn #เบนชราทิศ #คอนเสิร์ต #fyp ♬ เสียงต้นฉบับ  - Nook สแกนสวย

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : nook_siwaporn, benchalatit

บทความที่คุณอาจสนใจ