อุ่นใจสุดๆ หนูน้อยพาพี่หมามานอนด้วย คอยห่มผ้าให้ คอยดูแลกันในคืนแผ่นดินไหว

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมากๆ อมยิ้มตามเลย!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สัตว์เลี้ยงในใจใครหลายๆ คน ก็คงจะหนีไม่พ้นสุนัขไปอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตูบเหล่านี้ขึ้นชื่อว่า ซื่อสัตย์ อ่อนโยน และเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ หลายครอบครัวที่เลี้ยงสุนัขก็มักจะดูแลมันราวกับเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวเลยทีเดียว เหมือนกับแม่หนูน้อยคนนี้

        เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวสุดน่ารักของเด็กหญิงตัวน้อยวัย 3 ขวบ "อดาลีน เรียลี่ (Adalynn Leary)" ครอบครัวของหนูน้อยอาศัยอยู่ในเมืองปาล์มเมอร์ อลาสก้า สหรัฐอเมริกา อดาลีนเติบโตมากับเจ้าบูลด็อก "เฟอร์รี่" ผู้ทำหน้าที่เหมือนเป็นบอดี้การ์ดให้กับเธอ มันคอยอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนเธอมาเสมอ แม้ในยามที่อดาลีนนอนไม่หลับ เจ้าเฟอร์รี่ก็จะเข้ามานอนอยู่ใกล้ๆ เป็นเพื่อนเด็กหญิงตัวน้อยตลอดทั้งคืน

 

Sponsored Ad

 

        วันหนึ่ง เกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.0 ริกเตอร์ขึ้นที่อลาสก้า ใกล้เมืองที่อดาลีนอาศัยอยู่ อีกทั้งยังมีอาฟเตอร์ช็อก หรือแผ่นดินไหวตามมาอีกกว่า 500 ครั้ง อดาลีนหวาดกลัวมาก เธอไม่กล้าหลับตานอนเลยจนกระทั่งเจ้าเฟอร์รี่กระโดดขึ้นมาบนเตียงของเธอ ...

 

Sponsored Ad

 

        โดยปกติแล้ว เจ้าเฟอร์รี่จะนอนอยู่ด้านล่างของเตียงนอน แต่เมื่อหนูน้อยอดาลีนขอร้องให้มันขึ้นมานอนกับเธอ มันก็ยอมกระโดดขึ้นมาอย่างไม่ลังเล และล้มตัวลงนอนนิ่งๆ เหมือนเป็นเรื่องปกติ อดาลีนเห็นอย่างนั้นก็ดีใจมาก เธอหยิบผ้าห่มขึ้นมาและค่อยๆ ห่มผ้าห่มให้กับเจ้าเฟอร์รี่ จากนั้นจึงค่อยเอนตัวนอนลงใกล้ๆ มันอย่างมีความสุข

        นอนด้วยกันนะ~

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากคลิปวิดีโอสุดน่ารักที่ได้รับการเผยแพร่ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมความรักของแม่หนูอดาลีนและเจ้าเฟอร์รี่กันอย่างล้นหลาม พวกเขาพากันกล่าวว่าคลิปนี้ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นจริงๆ แม่จะมีคนเข้ามาไม่เห็นด้วยกับการปล่อยให้เด็กต้องนอนกับสุนัข แต่ครอบครัวของอดาลีนก็กล่าวเสริมไว้ว่า เจ้าเฟอร์รี่ถูกฝึกมาดีแล้ว มันคือเพื่อนและบอดี้การ์ดของอดาลีนที่เก่งกาจที่สุด แบบนี้รับรองปลอดภัยหายห่วง!

        เป็นช่วงเวลาที่น่ารักน่าอบอุ่นใจมากๆ ขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ นะคะ

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : petpetbase l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ