ภรรยา เอส กันตพงศ์ เปิดใจเสียงสั่น เผยอาการสามี ยื้อชีวิตไว้ได้ 2 ครั้ง ปวดใจลูกสาวเรียกหาแต่พ่อ

คอมเมนต์:

#คริสติน่า ภรรยา #เอสกันตพงศ์ เปิดใจอาการสามีอย่างละเอียด ยอมรับยังทำใจไม่ได้ เห็นลูกเรียกหาพ่อ

    ยังคงน่าเป็นห่วงและเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด หลังพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ เกิดอาการวูบหมดสติ ขณะทำกิจกรรม BIG DEBATE ครั้งที่ 10 ที่ลานพารากอน เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกส่งตัวส่งโรงพยาบาล โดยขณะนี้พระเอกหนุ่มยังอยู่ในสภาวะวิกฤต ทางด้านแพทย์ยังระบุสาเหตุไม่ได้

    ล่าสุด คิตตี้ คริสติน่า วิงเคลอร์ ภรรยาของ เอส กันตพงศ์ ได้ออกมาเปิดใจรายละเอียด พร้อมอัปเดตอาการของสามี พร้อมเผยว่า ก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับอาการป่วยของเอส เพราะทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนลูกสาว วาเลนติน่า ร้องไห้เรียกหาพ่อตลอดไปนะ ตอนนี้ตนพยายามเข้มแข็งเพื่อลูก 

 

Sponsored Ad

 

    คิตตี้ เผยว่า "ฉันรู้ว่าทุกคนกำลังรอฟังข่าวดีอยู่ แต่ในตอนนี้ยังไม่มีข่าวดี เพราะว่าอาการป่วยของเขายังอยู่ในวิกฤต" และตอนนี้เองเธอก็พร้อมที่จะเปิดใจและพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นของคุณเอส

    อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนเกิดเหตุ คุณเอส ได้ไปทำงาน เป็นพิธีกร งาน Big Debate by Ch7 ที่ลานสยามพารากอน ขณะที่เขากำลังทำงาน หัวใจของเขาได้หยุดเต้นกะทันหัน 

 

Sponsored Ad

 

    คุณเอสได้รับการช่วยเหลือทำ CPR ฉุกเฉิน และนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด และปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต ซึ่งใช้เวลานานมาก กว่าที่หัวใจของเขาจะกลับมาเต้นอีกครั้ง ได้รับ CPR ประมาณ 19 นาทีที่สยาม และทั้งหมดใช้เวลาถึง 45 นาที สำหรับการปั๊มหัวใจ รวมบนรถฉุกเฉิน

    คิตตี้ ได้กล่าวขอบคุณทีมเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินที่ไม่ยอมแพ้และ พี่ยา ช่างแต่งหน้าที่ตัดสินใจเลือกโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดเพื่อช่วยชีวิตคุณเอส การตัดสินใจแบบนี้น่าจะช่วยชีวิตเอส ตั้งแต่ที่เขาได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อาการของคุณเอสยังอยู่ในวิกฤต และมีอาการแทรกซ้อนที่หัวใจ ซึ่งไม่กี่วันก่อน หัวใจของคุณเอสก็มีปัญหาอีกครั้ง และแพทย์ก็ได้ทำการช่วยชีวิตไว้อีกครั้ง เบื้องต้นแพทย์ที่ให้การรักษาคุณเอส ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เขามีอาการหัวใจอักเสบ แต่ยังไม่สามารถระบุอะไรได้มากกว่านี้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแพทย์ต้องเฝ้าดูอาการของคุณเอสแบบ "วันต่อวัน" เพราะยังหาสาเหตุที่ชัดเจนและแนวทางรักษาไม่ได้ และยังไม่รู้ว่าจะต้องรักษาตัวที่ห้อง ICU นานแค่ไหน รวมถึงจะฟื้นตัวเต็มที่ได้เมื่อไหร่

    ท่ามกลางแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาส่งกำลังใจให้กับครอบครัวคุณเอสกันอย่างล้นหลาม ขอให้คุณเอส ปลอดภัยและหายเป็นปกติโดยเร็ววัน

ที่มา : thekittyway

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ