บ่าวสาวหัวใส ทำป้ายงานแต่งสุดเท่ อินกระแสเลือกตั้ง "พรรคเมียเป็นใหญ่"

คอมเมนต์:

น่ารักมากๆ เลยค่ะ

    เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ สำหรับป้ายบอกทางเข้างานแต่งงานระหว่าง นายจิระโรจน์ ชัยเพชร หรือ โก้ อายุ 40 ปี กับ น.ส.ตรีวัน ง่วนสน หรือ กรอง อายุ 27 ปี ที่ ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

    โดยฝ่ายเจ้าบ่าวผุดไอเดียทำป้ายบอกทางเข้างานแต่ง แบบเดียวและขนาดเดียวกับป้ายหาเสียงของว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เพื่อให้แขกที่จะเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีได้เห็นอย่างชัดเจน ไม่หลงและต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้สวยงามสะดุดตาเพื่อให้ทุกคนจดจำวันที่สวยงามของคู่บ่าวสาวไปนานๆ

 

Sponsored Ad

 

    โดยมีการตั้งชื่อป้ายบอกทางไปงานแต่งว่า "พรรคเมียเป็นใหญ่" สโลแกน "ซื่อสัตย์ รักจริง ไม่ทิ้งกันแน่นอน" กาเบอร์ 2 มีนาคม 2566 เวลา 12.00 น. ณ บ้านห้วยเจ จ.ตรัง “กลับรถ แต่ไม่กลับใจ เมียนั้นยืน 1 คนเดียว” 

    มีทั้งหมดจำนวน 5-6 ป้าย ห่างกันป้ายละ 500 เมตร ซึ่งส่วนใหญ่ติดตั้งไว้บริเวณทางแยก เพื่อไม่ให้เลี้ยวผิดซอย แต่ปรากฎว่า ได้สร้างความฮือฮาให้กับชาวบ้านได้ทั้งตำบล เนื่องจากเป็นงานแต่งงานงานแรกที่มีป้ายบอกทางเหมือนป้ายหาเสียงของนักการเมือง

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าบ่าวเปิดเผยว่า ทั้งคู่ต่างทำงานที่โรงพยาบาลตรัง ซึ่งเจ้าสาวทำงานในตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ ส่วนเจ้าบ่าวเป็นพนักงานขับรถ รูปหล่อ อารมณ์ดี ทางเจ้าสาวยอมรับว่าเป็นฝ่ายจีบเจ้าบ่าวก่อน ก่อนจะตกลงคบหาดูใจกันนาน 3 ปี จึงตัดสินใจแต่งงานกันในวันนี้ โดยมีเงินค่าสินสอดจำนวน 250,000 บาทและทองคำหนัก 2 บาท 50 สตางค์ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น ขณะที่คู่บ่าวสาวไม่สงวนลิขสิทธิ์ในการทำเลียนแบบงานแต่งของคู่วิวาห์คู่ต่อๆไป

 

Sponsored Ad

 

    นายจิระโรจน์  ชัยเพชร เจ้าบ่าว กล่าวอีกว่า ชาวบ้านเห็นแล้วฮือฮา ติดตลกว่าเราหาเสียง มาที่นี่ต้องกาเบอร์ 2  เพราะวันนี้วันที่ 2 เขาเลยพูดกันหลายคนว่าตลกดี โดยไอเดียนี้เป็นความคิดของตน เพราะเวลาตนไปงานแต่งของเพื่อนๆ แต่ละคน บางทีก็ต้องมองหาป้าย ไปหลง พอถึงงานตัวเองบ้างเลยคิดว่าจะทำอย่างไรไม่ให้หลง  อย่างน้อยต้องให้เห็นชัดเจนเด่นชัด เลยคิดทำป้ายให้ใหญ่ แต่จังหวะมาพอดีกับการเลือกตั้ง ก็เลยคล้ายๆกับป้ายเลือกตั้งไปเลย อิงการเมืองนิดหน่อย ดูให้ตลกๆ ขำๆ ให้แปลกแหวกแนวไปจากป้ายอื่น

ที่มา : naewna

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ