เปิดบ้านสุดหวง "หม่ำ จ๊กมก" ราคา 100 ล้าน หรูหราอลังการ แค่ราคาโต๊ะกินข้าวก็เหยียบหลายแสน

คอมเมนต์:

เปิดบ้านสุดหวง #หม่ำจ๊กมก ยอมรับว่าไม่เคยออกสื่อที่ไหนมาก่อน!

    อีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก สำหรับ หม่ำ จ๊กมก ที่มีลูกสาวสุดที่รักอย่าง เอ็ม บุษราคัม ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ ทำทัวร์บ้านคุณพ่อหม่ำ ในรายการ อิหยังแว่ Ep.26 ทางช่องยูทูบ M Busarakum

    ซึ่งคุณพ่อ หม่ำ จ๊กมก พูดตรงๆ ว่าเป็นคนหวงบ้านมาก ไม่เคยเปิดบ้านออกสื่อที่ไหนมาก่อน แต่เพราะเป็นลูกสาวก็เลยอ้าแขนเปิดบ้านต้อนรับลูกๆ หลานๆ พร้อมพาเดินทัวร์ด้วยตัวเองเลย

 

Sponsored Ad

 

    หม่ำ จ๊กมก เปิดเผยว่า บ้านหลังนี้เฉพาะตัวบ้านประมาณ 3 ไร่ 1,200 ตารางวา ในส่วนของสวนแค่ต้นไม้บางต้นก็จ่ายไปหลายแสน แถมยังจัดสวนอยู่หลายรอบกว่าจะได้ตรงตามแบบที่ต้องการ มีทั้งน้ำพุ น้ำตก และสระว่ายน้ำราคาประมาณ 7 หลัก

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนบ้านที่แบ่งออกเป็นโซน ๆ เพราะเมื่อก่อนจะมีห้องรับรองแขกเวลามาปาร์ตี้ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นห้องของลูกชาย มิกซ์ VKL เรียบร้อยแล้ว

    เมื่อเข้ามาในส่วนของบ้านใหญ่ ก็ต้องพบกับความอลังการโอ่อ่า มีการใช้อักษรภาษาอังกฤษตัว M มาทำเป็นลวดลายประดับอยู่ภายในบ้านด้วย อาทิ ลายบนผนัง ลายกระจก ภาพวาดตรงกำแพง เป็นต้น ซึ่งหม่ำเผยว่าไม่แน่ใจว่าทำบ้านไปทั้งหมดเท่าไร แต่น่าจะอยู่ที่ประมาณ 9 หลัก

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีโซนที่เก็บขวดเครื่องดื่มต่างๆ ไว้อย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีคนซื้อมาฝาก ส่วนห้องครัวเป็นครัวแบบฝรั่งอยู่ในบ้าน แต่ไม่ค่อยได้ใช้ เพราะในชีวิตจริงทำอาหารอีสานกินมากกว่า ก็เลยมีครกอยู่ในครัวฝรั่งด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับโต๊ะกินข้าวชุดนี้หวงมาก เพราะเป็นไม้สัก ราคาหลายแสนบาท ไม่ค่อยได้มานั่งกินข้าวสักเท่าไร

    ต่อมาเป็นห้องนอนของแต่ละคน เริ่มจากห้องนอนของ มิกซ์ VKL ที่จะออกไปในโทนสีดำ เพราะเป็นสีที่ชอบ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว เพราะมิกซ์นอนอีกหลัง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนห้องของเอ็มก็จะเป็นโทนขาวชมพูหวานๆ ซึ่งตอนนี้เอ็มก็ไม่ได้นอนที่บ้านหลังนี้แล้วเช่นกัน สำหรับห้องของพ่อหม่ำก็โปร่งสบาย และเต็มไปด้วยเครื่องเสียง เพราะชอบดูหนังฟังเพลง

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ หม่ำเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีงูเข้ามานอนอยู่บนเตียงด้วย น่าจะเข้ามาทางประตูซึ่งเชื่อมกับสระว่ายน้ำและสวน แต่ไม่ใช่งูที่มีพิษ ส่วนนอกรั้วบ้านยังมีที่ดินอีกที่หนึ่งด้วย พื้นที่ประมาณ 12 ไร่ 3 งาน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : M Busarakum

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ