จากเจ้าแม่เครื่องสำอางชื่อดัง "กลับใจ" ขอกลับตัวเป็น "ชาย" อีกครั้ง !

คอมเมนต์:

โห! ขึ้นสุดลงสุดจริงๆค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ซาฟรีย์ อิเลียส ( Safiey Illias) เศรษฐินีซึ่งเป็นสาว ข้ า ม เ พ ศ จากประเทศมาเลเซีย ซึ่งซาฟรีย์ได้กลับใจมาเป็นผู้ชาย และได้ไปทำพิธีอุมเราะห์ ณ นครมักกะห์แล้วด้วย

    ล่าสุด ซาฟรีย์ ได้เปิดเผยว่า เธอรู้สึกถึงแรงกดดันจากกลุ่มผู้ นำ ท า ง ศ า ส น า ที่หวังจะเปลี่ยนเธอให้กลับไปใช้ชีวิตในฐานะผู้ชาย โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอก็เพิ่งจะปฏิเสธคำเชิญร่วมดื่มน้ำชากับ ดาโต๊ะ ซรี ซูลคิฟลี มูฮัมหมัด ผู้เชี่ยวชาญด้านอิสลามจากดินแดนสหพันธ์ในมาเลเซีย

 

Sponsored Ad

 

    "ใช่ว่าฉันไม่อยากพบท่านนะ แต่ดูเหมือนสังคมจะคาดหวังเกินไป อย่างกับว่าหลังฉันพบท่านแล้ว ฉันควรจะเปลี่ยนกลับไปเป็นผู้ชายอย่างนั้นล่ะ" ซาฟรีย์ โพสต์ในอินสตาแกรม

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับการปฏิเสธคำเชิญนี้ ซาฟรีย์ยอมรับว่า ในการพบปะกับบุคคลสำคัญทางศาสนาครั้งก่อน ๆ เธอถูกกดดันให้กลับไปใช้ เ พ ศ ส ภ า พ แบบผู้ชาย และเธอยังรู้สึกเหมือนได้รับแรงกดดันจากสาธารณะด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

    ซาฟรีย์ เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องทนเก็บตัวตน ใช้ชีวิตในฐานะผู้ชายมาตลอด ซึ่งเธอยอมรับว่านอกจากเธอจะถูกเรื่องราวร้าย ๆ ตามมาหลอกหลอนในช่วงนั้น เธอก็ยังอยากจะได้ใช้ชีวิตแบบผู้หญิงอย่างที่เธออยากจะเป็นจริง ๆ ซึ่งตอนแรกเธอก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น โซเฟีย ก่อนจะยอมกลับมาใช้ชื่อเกิดตามเดิม คือ ซาฟรีย์

 

Sponsored Ad

 

    เธอเริ่มขายเครื่องสำอางค์นับตั้งแต่เรียนมัธยม จนอายุได้ 19 ปี จนเธอร่ำรวยขึ้นชั้นระดับเศรษฐี มีบ้านหลังใหญ่ มีรถหรูสุดล้ำ ยีห้อฮัมเมอร์ จากความสำเร็จในธุรกิจของเธอ แต่แล้ววันนี้ชะตาชีวิตเริ่มพลิกผัน  เมื่อเธอเริ่มตระหนักว่าสิ่งที่เธอเป็นหาใช่สิ่งที่สอดคล้องกับธรรมชาติดั่งเดิมที่พระเจ้าสรรค์สร้างมา

.

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ เธอสำนึกได้ เธออยากกลับสู่ทางของพระเจ้าให้เป็นดังธรรมชาติที่ถูกกำหนด ไม่ใช่ใช้ชีวิตกับความโลดแล่นบนความหรูหรา กับเงินใช้ได้แบบไม่จำกัด กับความสุขที่ดูไร้ขอบเขต กับความสุขปลอมๆ เธอจึงได้กลับคืนสู่ความเป็นชาย ด้วยความตระหนักในความจริงแท้ของเรือนร่าง

 

Sponsored Ad

 

    ใครๆ ต่างก็พากันสะดุ้ง หลังจากทราบว่า เธอไม่ไช่หญิงแท้ หากแต่เป็นชาย  เธอขอเตาบัตแก่โทษต่ออัลลอฮ์ และขอกลับมาใช้ชีวิตตามแนวทางแห่งศาสนาที่สัตย์จริง เพื่อกลับเข้าสู่วิถีแห่งการภักดีต่อพระผู้เป็นเจ้าพระผู้ทรงสูงสุด ขอเป็นชีวิตใต้เงาแห่งทางนำ เธอจึงตัดสินใจผ่าตัดเอาหน้าอกออก เพื่อที่จะได้กลับมาเป็นชายอย่างสมส่วน

   

.

Sponsored Ad

.

.

.

  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

    ชมคลิป เพลงผลงานของเธอ

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :urlove,news.muslimthaipost

เรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ