ยิ่งกว่าละคร "แอน สิเรียม" เกิดมาหน้าพ่อยังไม่เคยเห็น ต้องไปอยู่เรือนเล็ก เพราะเป็นลูกฝรั่ง

คอมเมนต์:

"อยากเป็นคนไทย 100% ไม่อยากเป็นลูกครึ่งเลย เกลียดตัวเอง…" #แอนสิเรียม

    หากจะพูดถึงนักแสดงสาวสวยที่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนาน ก็ยังคงความสวยอยู่เสมอ กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยสำหรับ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นักแสดงสาวฝีมือดี ที่ฝากผลงานทั้งในอดีตและปัจจุบันไว้มากมายหลายเรื่อง

    แอน สิเรียม ได้ออกมาเปิดปากถึงชีวิตในวัยเด็กที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของเธอ ทั้งไม่เคยเห็นใบหน้าของพ่อแท้ๆ เลยสักครั้ง ไม่ชอบหน้าตาของตัวเองเพราะเป็นลูกครึ่ง เป็นลูกฝรั่ง ต้องรับสภาพถูกส่งไปอยู่เรือนหลังเล็ก เวลาจะกินข้าวต้องรอให้เรือนใหญ่กินเรียบร้อยก่อนถึงจะได้กินบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อและคุณแม่ของสาวแอน แยกทางตั้งแต่เธอยังเล็ก และปัจจุบันก็ไม่เคยได้เจอคุณพ่อเลย จำหน้าไม่ได้ คุณแม่ส่งคุณพ่อกลับประเทศไปตอน 1 ขวบ จากนั้นก็ได้น้าสาวเลี้ยงดูมาโดยตลอด ช่วงที่มีงานโรงเรียนก็ได้แต่น้อยใจว่า ทำไมเราไม่มีโอกาสได้เจอพ่อบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    ตอนเด็กๆ นั้น สาวแอนเล่าว่าเธอเป็นคนไม่สวย ใบหน้ามีกระ เลยทำให้ไม่ชอบหน้าตัวเองไปเลย โดนเพื่อนว่าเป็น ฝรั่งขี้นก ด้วยซ้ำ ตอนนั้นไม่ชอบตัวเองมากๆ อยากเป็นคนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่อยากเป็นลูกครึ่งเลย

    ส่วนคุณแม่ของแอน สิเรียม เป็นลูกสาวคนโตของคุณตา ซึ่งเป็นท่านขุนภักดีดำรงฤทธิ์ แต่ท่านไม่เห็นด้วยที่จะมีสามีฝรั่ง ทำให้เธอต้องระหกระเหินไปบ้านหลังเล็ก เหมือนละครไทยในสมัยก่อน เวลาจะทานข้าวต้องรอให้บ้านใหญ่ทานเสร็จก่อนค่อยมาบ้านเล็ก เลยทำให้รู้สึกไม่ชอบการเป็นฝรั่งเลย แต่ปัจจุบันก็มีความสุขแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    คุณแอน สิเรียม ยังได้เล่าถึงความประทับใจที่มาเป็นนักแสดงสมัยนี้ การมีแฟนคลับมาให้กำลังใจ ทำให้เธอรู้สึกดีมาก เพราะสมัยก่อนแฟนคลับจะสื่อสารทางจดหมายมากกว่า มันเหมือนเป็นอาหารมาบำรุงหัวใจให้มีกำลัง มีแรงกายแรงใจอยากจะทำงาน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ