"โหงวเฮ้ง" ลั่นอยากเป็น "สไปรท์ SPD" แต่ให้ เท่ง เถิดเทิง เป็นหนี้ 20 ล้าน ถอยแลมโบกินี่

คอมเมนต์:

เท่ง เถิดเทิง เครียดเลย โดนลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเล่นซะแล้ว!

    อีกหนึ่งยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของช่อง GangBad TM ที่มีผู้ติดตามกว่า 300,000 คน ก็เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจากคุณพ่อ เท่ง เถิดเทิง จริงๆ สำหรับ โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์

    ซึ่งในช่องยูทูบของโหงวเฮ้ง ก็สร้างความบันเทิงและเสียงหัวเราะมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด และล่าสุดก็มีคอนเทนต์สนุกๆ ในการแกล้งพ่อเท่งอีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยไม่นานมานี้ โหงวเฮ้ง มีการวางแผนจะหลอกคุณพ่อว่าไปซื้อรถแลมโบกินี่แบบยูทูบเบอร์คนดัง สไปร์ท SPD หรือ ไปร์ท เนติเจน จนเป็นหนี้ 20 ล้านบาท ดาวน์ไปแล้ว 1 ล้านบาท และจะมาเอาเงินสดจากพ่ออีก 4 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก GangBad TM

    หลังจากที่พ่อเท่งรู้ก็ออกอาการหน้าเสียทันที โดยบอกว่าเรื่องนี้ซีเรียสจริงๆ ทำไมไม่ปรึกษาพ่อก่อน แบบนี้มันสิ้นเปลือง ไม่เซอร์ไพรส์เลย เอาความหนักใจมาให้มากกว่า และบอกด้วยว่าคลิปนี้คงเป็นคลิปที่จบไม่ค่อยสวย ไม่ต้องถ่ายแล้วดีกว่า ทำเอาสถานการณ์ตึงเครียดสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ แม่มาลา หลังทราบเรื่องก็ซีเรียสสุดๆ บอกโหงวเฮ้งว่าทำไมไม่ปรึกษาก่อน ถ้าผ่อนไม่ไหวแม่ก็เดือดร้อนอีก ก่อนจะปล่อยให้คุยกันเอง ซึ่งพ่อเท่งก็เริ่มใจอ่อน จะให้ลูกยืมเงิน 4 ล้านบาท แต่กำชับว่าอย่าบอกแม่ และสอนลูกว่าคราวหน้าไม่เอาแบบนี้แล้ว

    เมื่อถึงเวลาเฉลย พ่อเท่งก็โล่งใจสุดๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินล้านไปจริงๆ และมีบ่นด้วยว่า คนมาพักผ่อนบ้านสวน กำลังฟังเพลงแฮปปี้ อยู่ๆ โดนเรียกเก็บเงิน 4 ล้าน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเล่นเข้าแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นพ่อเท่งก็ได้ลองขับรถแลมโบกินี่สมใจอยาก เพราะเป็นความฝันของพ่อมานานแล้ว ทำเอาโล่งใจกันทุกฝ่าย แต่แม่มาลามีแอบทิ้งท้ายไว้ว่า ไหนๆ ก็เอารถให้แม่เลย ถูกใจสีนี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก GangBad TM

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Gangbad

บทความที่คุณอาจสนใจ