เปิดธุรกิจที่ไม่มีใครรู้ ที่ "หนุ่ม ศรราม" เคยลงทุนเปิดให้ "ติ๊ก" เพื่อหาเงินใช้หนี้ ก่อนจะต้องแยกกันอยู่

คอมเมนต์:

ชีวิตล่าสุด "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หมดเวลาเศร้า ลุกขึ้นสู้ทำงาน ไลฟ์รีวิวขายของ หาเงินใช้หนี้เพื่อเจอลูกเร็ว ๆ

    หลายคนคงรู้จักเธอคนนี้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาของหนุ่มศรราม เพราะกลายเป็นข่าวดังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา 

    ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอไปแล้วนั้น ว่ามีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องแยกจากกันนั้น เพราะหนุ่มศรรามเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกและแม่นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ด้านติ๊กออกก็ได้ออกมาเดินสายสัมภาษณ์ตามรายการต่าง ๆ และยอมรับต่อหน้าสื่อว่าตนเองนั้นได้ก่อหนี้และสร้างวีรกรรมไว้มากมาย หนี้ที่สร้างก็เกิดจากการลงทุนในเว็บออนไลน์แห่งหนึ่งแต่ก็ไม่ได้ตามที่คิดไว้

 

Sponsored Ad

 

    เธอพยายามหาเงินใช้หนี้ก้อนนี้ด้วยวิธีต่าง ๆ แต่หนี้ก็ยังไม่ลดเลยสักนิด และล่าสุดได้ออกมาว่ามีหนี้สูงถึง 3.5 ล้านบาท แต่เธอเองก็ได้บอกอีกว่ามีคนต้องการใช้หนี้ให้แต่ก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนบางอย่าง หลังจากได้ออกมาพูดแบบนี้ได้สร้างความไม่พอใจให้ใครหลายคน

    การสร้างหนี้และวีรกรรมทำให้ศรรามทนกับชีวิตแบบนี้ไม่ไหว เลยขอให้ออกจากบ้านไป และไม่ให้พบหน้าลูก โดยมีข้อแม้ว่าถ้าอยากเจอหน้าลูกต้องเคลียร์ปัญหาที่ตัวเองก่อนไว้ให้เสร็จก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

    ศรรามเองได้ช่วยล้างหนี้ให้หลายครั้ง แต่ก็กลับมีหนี้เพิ่มขึ้นมาอีก ศรรามช่วยเหลือติ๊กมาตลอด ครั้งหนึ่งหนุ่มศรราม ได้ลงทุนทำธุรกิจหม่าล่าให้กับติ๊ก เพื่อที่จะได้มีเงินจากการขายของ ก่อนจะเกิดเรื่องและได้แยกจากกันไป

 

Sponsored Ad

 

.

    และล่าสุดเมื่อวานนี้ เธอได้ออกหยุดทุกอย่างลง และเดินหน้าสร้างงานสร้างรายได้ให้กับตัวเอง เพื่อหาเงินใช้หนี้และเคลียร์ปัญหาในสิ่งที่ตัวเองได้ก่อไว้ เพื่อจะได้กลับไปหาลูกน้อยไว ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้ออกไลฟ์สดผ่านอินตราแกรมส่วนตัวด้วยหน้าตาที่สดชื่นแจ่มใส่กว่าเดิม พร้อมกับบอกว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณที่มีหลายคนเข้าใจในตัวติ๊ก หลายคนส่งข้อความมาหาติ๊กพร้อมกับเล่าชีวิตที่ผิดพลาดให้ฟัง หลายคนก็แนะนำวิธีการแก้ปัญหาและบอกให้เราเดินหน้าทำไป หลายคนอยากช่วยเรื่องนี้แต่ติ๊กไม่ขอรับไว้ หากวันไหนอยากให้ช่วยเรื่องอื่น ๆ จะบอกให้รู้นะคะ”

    เธอกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง เพื่อบอกให้ทุกคนรู้ว่าเธอนั้นยังสบายดี อาการ อารมณ์ดีขึ้น กินได้นอนหลับตามปกติแล้ว ลุกขึ้นสู้กับปัญหาที่ก่อไว้ ที่ผ่านมาทำอะไรผิดพลาดไว้ ก็กล้าที่จะออกมายอมรับ การที่สังคมพูดถึงในด้านต่าง ๆ ทำให้เธอนั้นมีสติขึ้น ทำให้เธอได้เรียนรู้ หลังจากนี้จะไม่ร้องไห้อีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    “ที่เห็นยิ้มได้ไม่ได้แปลว่าไม่เศร้า ติ๊กยังหัวเราะและร้องไห้ เวลาคิดถึงลูก ทุกครั้งที่คลิปลูก นั่นทำให้ติ๊กมีสติและตั้งใจเคลียร์ปัญหาก้อนนี้ให้หมดโดยเร็ว” เธอกล่าว

Sponsored Ad

    เธอได้บอกอีกว่า “ติ๊กมี 2 สิ่งที่ต้องแก้ไขคือเรื่องหนี้สินและนิสัย เราไม่ได้เลวร้ายซะทุกเรื่อง เราก็มีด้านดีดีแต่หลายคนอาจจะไม่รู้ ตอนนี้ติ๊กกลับมารับงานทำงานแล้ว ทั้งรีวิวสินค้า อาหารเสริมออกกำลังกาย”

    เธอทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “นี่เป็นงานแรกของจ๋า ฝันดีนะลูก พรุ่งนี้มีงานเสร็จงานแล้วจะแวะไปซื้อของเล่นกับหนังสือนิทานส่งไปให้นะคะ”

ที่มา : สารพันคนท้อง,  mama.veeji

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ