เฉลยแล้ว! คู่รักพากันเข้าบ้าน ชาวเน็ตแห่ซูม สงกรานต์-มายด์ เหมือนกันยัน ผนัง ทีวี มู่ลี่

คอมเมนต์:

จับพิรุธ! เทียบช็อตต่อช็อต ใช่ตามข่าวลือ คู่รักพากันเข้าบ้าน หรือไม่

    หนีไม่พ้นสายตานักสืบโซเชียล ซูมชัดแม้กระทั่งเงาสะท้อน จับตามองความสัมพันธ์ "สงกรานต์ – มายด์" หลังเพจดังโพสต์ข้อความปริศนา คู่รักพากันเข้าบ้าน

    จากกรณีที่เพจ "เจ๊มอย 108" ปล่อยข้อความปริศนาสั้น ๆ แต่กระตุกต่อมเผือกชาวเน็ตจำนวนมาก "เมิง!! เค้าพากันเข้าบ้านล่ะอ่ะ" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่มาคอมเมนต์คาดเดาไปต่าง ๆ นานา 

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนึ่งในคู่ที่ถูกพุ่งเป้ามากที่สุดหนีไม่พ้นคู่ของ "สงกรานต์ – มายด์" ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทั้งคู่ซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่ หลังมีภาพทั้งคู่ไปสถานที่เดียวกัน แม้ไม่ได้โพสต์ร่วมเฟรมกัน รวมถึงโพสต์ไปตีกอล์ฟเซ็นทรัลเวิลด์ ไปคลินิกหมอคนดังแล้วหมอโพสต์หลุดออกมาก่อนลบไป เพราะอาจหวั่นกระแสดราม่าต่าง ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อมา ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้เปิดภาพข้อมูล เทียบให้เห็นกันชัด ๆ ของ "มายด์ ณภศศิ" ที่เจ้าตัวลงในอินตราแกรม โดยมีการสังเกตว่า ฝาผนัง ทีวี มู่ลี่ผ้าม่าน คล้ายกับภาพที่หนุ่มสงกรานต์เคยลงเมื่อปีที่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเป็นภาพที่ สงกรานต์ ยืนกับจักรยาน แต่ทั้งทีวี ฝาผนัง หรือแม้กระทั่งเงาสะท้อนมู่ลี่ มีความคล้ายคลึงกันกับรูปที่ "มายด์ ณภศศิ" เพิ่งลงในอินตราแกรม

.

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านพิธีกรได้บอกอีกว่า "และก็ไม่ต้องมองว่า มายด์ จะไปเกาะผู้ชายรวย เพราะบ้านมายด์ก็รวยเรียกว่าจะไม่ต้องเข้าวงการบันเทิงก็ได้" 

.

ที่มา : ข่าวบันเทิงช่อง 8

บทความที่คุณอาจสนใจ