เมื่อคู่รักที่คบกันมา 8 ปี แต่ไม่เต็มใจเลิกกัน ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในโรงพยาบาลรักษาซึมเศร้า

คอมเมนต์:

จะบังเอิญไปไหมที่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเดียวกัน จนได้กลับมารักกันอีกครั้ง.. แบบนี้ใช่ไหมที่เรียกว่า คู่แท้...

    เคยได้ยินประโยคที่ว่า “ถ้าเป็นเนื้อคู่กันแล้ว ต่อให้ไกลกันแค่ไหน เลิกลากันไป สุดท้ายก็หากันจนเจอ” บ้างไหม หากคุณไม่เชื่อ ลองอ่านเรื่องราวความรักในครั้งนี้ดูก่อน แล้วลองบอกหน่อยว่าจริงไหม...


    เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ข่าวยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน ได้รายงานว่า ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน มีเรื่องราวความรักระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง ที่จะเรียกว่าเป็นปาฏิหาริย์หรือพรหมลิขิตก็ได้

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจาก ทั้งสองคนได้ตกลงคบกันนานถึง 8 ปี แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ทั้งสองต้องแยกย้ายไปตามทางของตัวเอง แต่เชื่อไหมว่า ทั้งสองคนนั้นไม่ได้อยากเลิกรากันเลย ซึ่งนั่นทำให้พวกเขานั้นปวดใจเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่นั้นมา 


 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองคนต้องไปพบแพทย์และรักษาอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกันแต่กลับไม่รู้มาก่อนว่าวันหนึ่งพวกเขาได้พบหน้ากันครั้งแรกหลังจากเลิกกันได้ 2 ปี พวกเขาที่อยู่ในชุดคนไข้ ได้กลับมาพูดคุย และเป็นกำลังใจกันและกันอีกครั้ง

    พวกเขาต่างคิดถึงกันและกัน จนมีโอกาสได้ย้อนกลับไปคุยถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกัน ซึ่งเรื่องทั้งหมดเกิดจาก ต่างฝ่ายต่างคิดไปเองว่าอีกฝ่ายมีคนอื่น แต่ก็ไม่ได้ไถ่ถามหรือพูดคุยกันตรงๆ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็เริ่มแย่ลงจนตัดสินใจเลิกกันทั้งที่ยังรักกันอยู่

 

Sponsored Ad

 

    และครั้งนี้เมื่อทั้งสองได้เคลียร์ใจกัน แก้ไขความผิดพลาด และข้อสงสัยต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมา และพยายามเริ่มต้นจีบกันใหม่ เพื่อให้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง... 

Sponsored Ad

    จนในที่สุดทั้งสองก็กลับมาคบกัน พวกเขาไม่ได้เพียงได้ความรักกลับคืนมา แต่ยังช่วยเยียวยาจิตใจให้กันและกันด้วย ด้านชาวเน็ตเองก็หวังว่า อาการซึมเศร้าของทั้งสองคนจะหายดี และอวยพรให้ทั้งสองคนโดยขอความสุขในชีวิตคู่กันและดูแลกันแบบนี้ ตลอดไป...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Star星视频Globaltimes

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ