สาวยิ้มหน้าระรื่น "แบ่งสามีตัวเอง" ให้แม่และน้องสาวใช้ ฟินๆกับแบบครอบครัว ย้ำนี่คือความสุขในชีวิต!

คอมเมนต์:

สามีนี่แบ่งกันใช้ได้ด้วยหรอ..?

    ต้องบอกว่าโลกเปลี่ยนไปไวมาก อะไรๆก็เปลี่ยนไปตาม เหมือนกับเรื่องราวล่าสุด ของสาวรายหนึ่งที่เธอได้เปิดใจถึงชีวิตรักที่มีความสุข ด้วยการแบ่งสามีให้กับแม่และน้องใช้ร่วมกัน ได้สนุกสนานฟินๆ แต่เจอโลกโซเชียลวิจารณ์สนั่น รับไม่ได้จริงๆ

    โดยเว็บไซต์ต่างประเทศ เดลี่สตาร์ ได้เปิดเผยเรื่องราวของสาวชาวอเมริกัน นามว่า มาดิ บรูคส์ (Madi Brooks) เธอได้ออกมาแชร์ เรื่องราวความรักของเธอผ่านวิดีโอใน TikTok ที่มีผู้ติดตามประมาณ 92,700 ฟอลโลเวอร์ เผยให้เห็นว่าแม่กับเธอแชร์สามีร่วมกันจริง 

 

Sponsored Ad

 

    จากในคลิปเธอกล่าวว่า "ฉันและแม่ของฉันเล่นบทรักแบบหมู่ ได้เยี่ยมยอดมาก คุณรู้ไหมว่าทำไม เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันหมดอารมณ์ ฉันก็แค่ปล่อยให้สามีอยู่กับแม่ และฉันก็ปล่อยให้สามีสนุกกับแม่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง"

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงเท่านั้น มาดิ บรูคส์ ยังได้เผยเพิ่มเติมว่า ไม่ใช่เพียงแค่แม่ของเธอ แต่เธอยังแบ่งสามีให้น้องสาวร่วมกันใช้ด้วยในบางครั้ง "คุณอยากรู้ไหมว่าฉันทำอย่างไรให้สามีมีความสุข ฉันปล่อยให้เขาเล่นกับน้องสาวคนเล็กของฉัน"

      ภายหลังจากคลิปวิดีโอถูกโพสต์ ก็มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 8 ล้านวิว พร้อมทั้งคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด หลายคนแสดงความคิดเห็นไม่พอใจ คิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง ไม่รู้ว่าหญิงสาวรายนี้คิดอะไรอยู่ แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงของชีวิตเธอเองก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่ กล่าวทำนองว่า "เข้าใจว่าโลกเปิดกว้างเรื่องทางเพศ การจะจะมีความสัมพันธ์แบบหมู่ ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไร แต่จะใช้ความสัมพันธ์แบบนี้ โดยมีแม่และน้องสาวของตัวเองร่วมในความสัมพันธ์นี้ด้วย เห็นทีจะดูไม่งามสักเท่าไหร่ 

    พร้อมกันนี้ได้มีชาวเน็ตได้กล่าวว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผิดศีลธรรมขั้นสุด หดหู่จนพูดไม่ออกเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางรายเผยความรู้สึกเห็นต่างว่ามันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ร่างกายของใครของมัน มีสิทธิเลือกว่าจะทำอะไรกับใครก็ได้ แต่ความสัมพันธ์..ไม่เลือกแบบนี้ มันดีแล้วหรอ?

ชมคลิป

@madibrooks567 Yep don’t judge #fypシ #swingtok #viral ♬ original sound - madi

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เดลี่สตาร์, @madibrooks567

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ