"มดดำ" เผยคำพูดสุดท้ายของ "ม้า อรนภา" หลังทัวร์ลง จนยุติหน้าที่พิธีกรข่าวใส่ไข่-สามแซ่บ

คอมเมนต์:

โพสต์เดียวเปลี่ยนชีวิต ต้านดราม่าไม่ไหว !!

    หนุ่ม กรรชัย ประกาศกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ม้า อรนภา ยุติการทำงานเป็นพิธีกรแล้ว หลังเจอดราม่าหนัก โพสต์แรงฉะเด็กนักเรียนหลังออกมาแสดงความเห็นในโลกออนไลน์

    เมื่อไม่นานมานี้ จากกรณีที่เด็กนักเรียนได้ออกมายกนิ้วขณะเคารพธงชาติ และผูกโบสีขาว เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ซึ่งต่อมาทาง ม้า อรนภา ดารา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยข้อความแรง ๆ ว่า "นอนแหก...อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต"

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้แจ้งตอนเปิดรายการ ข่าวใส่ไข่ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2563 โดยเผยว่า "มีข่าวมาแจ้งกับคุณผู้ชมข่าวใส่ไข่ให้ได้รับทราบ คุณม้า อรนภา จะไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการ ข่าวใส่ไข่ แล้วนะครับ ก็เลยมาแจ้งให้ทราบครับ"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป (นาทีที่ 0:40)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    หลังจากตั้งสเตตัสผิด ชีวิตเปลี่ยน ล่าสุด 25 สิงหาคม 2563 ก็มีข่าวออกมาอีกว่า เรื่องนี้ยิ่งลุกลามบานปลาย เพราะคาดว่ารายการ 3 แซ่บ ที่ม้า อรนภา เป็นพิธีกรประจำมาเนิ่นนาน อาจจะปลดม้าอีกคน 

    จนมีคนเข้าไปถามสั้น ๆ ว่า "พี่ม้าจะไม่ได้ออก 3 แซ่บแล้วเหรอฮะ" ซึ่งม้า อรนภา ก็เข้ามาตอบสั้น ๆ ว่า "ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    คืบหน้าล่าสุดของเรื่องนี้ ในอินสตาแกรมส่วนตัว @maornapa มีชาวเน็ตแฟนรายการเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้พี่ม้าจำนวนมากซึ่งเจ้าตัวก็ไล่ตอบคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์ รวมทั้งคอมเมนต์หนึ่งที่ถามว่าจะได้เห็นพี่ม้าในรายการ 3 แซ่บหรือไม่? และเจ้าตัวก็ตอบว่า "ก็ไม่รู้ว่าจะได้ไปอีกรึเปล่า" ซึ่งภายหลังเจ้าตัวได้มาคอนเฟิร์มผ่านคอมเมนต์ว่า ได้ยุติบทบาทพิธีกร สามแซ่บแล้วเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    ในเมื่อคืนนี้ขณะที่ มดดำ คชาภา เผยผ่านรายการแฉ ว่า หลังทราบเรื่องได้โทรไปพูดคุยกับพี่ม้าถามด้วยความห่วงใยว่าไหวมั้ย?

    ซึ่งเจ้าตัวก็ขอบคุณกับกำลังใจที่มอบให้ พร้อมพูดประโยคสุดท้ายกับมดดำก่อนวางสายว่า "ฉันรู้ ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับฉัน ขอบคุณที่เป็นห่วง รู้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนด่า แต่ก็ไม่คิดว่าจะมหาศาลขนาดนี้ แต่คิดออกมั้ย ฉันไม่อยากเป็นคนตกงาน"

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมดดำก็ฝากให้ชาวเน็ตเห็นใจ พี่ม้า ด้วยโดยบอกว่า อย่าคอมเมนต์รุนแรงนัก เพราะจริงๆ อายุแกมากแล้ว 66 ปีแล้ว อยู่มานานตั้งแต่สมัยเขียนจดหมายส่งถึงกัน จนมายุคโซเชียล

    บางทีเวลาทัวร์ลงแกก็มีร้องไห้น้ำตาซึม ที่เห็นในไอจีไม่มีคนด่าเพราะนั่งอ่านทีละเม้น นั่งลบทีละเมนต์ เพราะฉนั้นใครด่าอะไรรู้หมด

.

.

ที่มา : รายการข่าวใส่ไข่, maornapa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ