2 สาวปลอมตัวเป็นคุณยาย แซงคิวฉีดวัคซีน ไม่สนถูกผิด แถมทำสำเร็จตอนเข็มแรกด้วย

คอมเมนต์:

โรคว่าน่ากลัวมากแล้ว คนยังน่ากลัวได้มากกว่า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ในหลาย ๆ ประเทศเริ่มมีการทยอยให้ประชาชนได้รับการฉีดวัคซีนกันไปบ้างแล้ว โดยหลาย ๆ ประเทศจะเริ่มจากการให้ผู้สูงอายุได้รับสิทธิ์ดังกล่าวก่อน เช่นเดียวกับที่รัฐฟลอริด้า ที่จะให้สิทธิ์การฉีดวัคซีนกับผู้สูงอายุที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปก่อน เพราะเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง

        แต่ล่าสุดเว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า กล้องวงจรปิดของศูนย์ฉีดวัคซีนท้องถิ่นแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริด้า ได้จับภาพของ "Olga Monroy-Ramirez" วัย 44 ปี และ "Martha Vivian Monroy" วัย 34 ปี ขณะที่กำลังจะเข้ารับการฉีดวัคซีนไว้ได้

 

Sponsored Ad

 

        โดยทั้งสองแอบปลอมตัวเป็นผู้สูงอายุ เพื่อเข้ารับสิทธิ์ดังกล่าวก่อนคนทั่วไป โดยทั้งคู่พยายามแต่งตัว แต่งหน้า รวมถึงใส่วิกผมให้ดูแก่ ก่อนที่จะพากันไปต่อแถวเข้าคิวที่ศูนย์ฉีดวัคซีนท้องถิ่นเพื่อรับการฉีดวัคซีน ก่อนที่แผนการของทั้งคู่ล้มเหลวแบบไม่เป็นท่าเพราะเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นพิรุธ

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมา ผู้อำนวยการสาธารณสุขของรัฐฟลอริด้า ได้ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เมื่อวานนี้ตนได้ทราบข่าวว่ามีผู้หญิง 2 คนแต่งตัวเป็นผู้สูงอายุเพื่อเข้ารับสิทธิ์ฉีดวัคซีนก่อนคนทั่วไป โดยครั้งนี้เป็นการฉีดวัคซีนเข็มที่สองของพวกเธอ ซึ่งหมายความว่าทั้งคู่ทำสำเร็จในครั้งแรก พร้อมกับมีเอกสารยืนยันว่า ทั้งคู่ได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรกมาแล้วจริง ๆ

        สุดท้ายทั้งสองก็ไม่ได้รับการฉีดวัคซีนในเข็มที่สอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยทั้งสองคนกลับบ้านไป พร้อมกับเตือนเฉย ๆ ว่าไม่ให้ทำผิดแบบนี้อีก

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        [อ่านข่าว : CEO 6 พันล้านควงเมีย เหมาเครื่องบินไปชนบท ปลอมเป็นลูกจ้างโมเต็ล เพื่อฉีดวัคซีนก่อนทุกคน]

ที่มา : ABC News

บทความที่คุณอาจสนใจ