สาววัย 25 รับลมพัดเข้าท้องปุ๊บ คลอดปั๊บ ชาวบ้านเชื่อเป็นเด็กวิเศษ ลูกเทพเจ้าแห่งลม

คอมเมนต์:

"จู่ๆ ลมก็พัดเข้ามาในน้องสาวของหนูค่ะ แล้วหลังจากนั้นท้องก็ป่องเลย" สาววัย 25 กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า มีหญิงสาววัย 25 ปีคนหนึ่ง ได้ออกมาเผยว่าตัวเธอนั้นได้ให้กำเนิดบุตร หลังจากที่เธอถูกลมกระโชกแรงพัดเข้าใส่เพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

        โดยรายงานระบุว่า สาวคนดังกล่าวมีชื่อว่า "Siti Zainah" เป็นชาวอินโดนีเซีย มีลูกชาย 1 คน แต่แยกกันอยู่กับสามีมากกว่า 4 เดือนแล้ว โดยเธอเล่าว่า ขณะที่เธอกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านอยู่นั้น เธอก็สัมผัสได้ถึงลมที่พัดเข้ามาในช่วงล่างของเธอ และจากนั้นเพียงไม่กี่นาทีต่อมาเธอก็เริ่มตั้งท้อง 

 

Sponsored Ad

 

        "จู่ ๆ ลมก็พัดเข้ามาในน้องสาวของฉันค่ะ แล้วหลังจากนั้นท้องก็ป่อง แล้วมันก็ยุบ แล้วมันก็ป่องอีกค่ะ ฉันตกใจเลยค่ะ ฉันตกใจว่าฉันท้องทันทีได้ยังไง แถมยังใกล้คลอดอีกต่างหาก" เธอเล่า

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่ลมปริศนาพัดเข้าไปได้ประมาณ 15 นาที ท้องของเธอก็เริ่มโตขึ้น จากนั้นเธอก็เริ่มมีอาการเจ็บหน้าท้อง จึงให้ญาติพาไปที่อนามัยเพื่อตรวจเช็กร่างกาย จนแพทย์ได้แจ้งว่าเธอกำลังตั้งครรภ์แถมใกล้คลอดเต็มที่แล้วด้วย 

        และหลังจากที่เธอได้ให้กำเนินบุตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวของเธอได้ถูกเปิดเผยออกไป ต่อมาก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังที่อยู่อาศัยของเธอเพื่อสอบปากคำถึงที่มาของการตั้งครรภ์ในครั้งนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหัวหน้าแพทย์ประจำสถานีอนามัยท้องถิ่นได้กล่าวว่า การให้คำอธิบายของเธอนั้นเป็นไปไม่ได้ ในมุมมองทางการแพทย์ อย่างไรก็ตามทางทีมแพทย์ก็ไม่ได้ชี้ชัดว่าสาวคนดังกล่าวนั้นโกหก

 

Sponsored Ad

 

        แต่ก็มีการตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นการเข้าข่ายของอาการ "ตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัว (Cryptic Pregnancy)" ซึ่งเป็นผลมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน โดยผู้ที่มีอาการดังกล่าวจะรู้ตัวก็ต่อเมื่อถึงเวลาใกล้คลอด นอกจากนี้ก็ยังมีการตั้งข้อสงสัยว่านี้ความเป็นไปได้ว่าอาจจะเกิดขึ้นจากการก่อตัวของอวัยวะบางอย่าง ซึ่งจะต้องตรวจเช็กอย่างละเอียดและต้องดูประวัติการใช้ยาคุมกำเนิดด้วย

        อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวของเธอได้แพร่กระจายออกไปเป็นวงกว้าง ก็มีผู้คนเดินทางมาที่บ้านของเธอกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนเชื่อว่าลูกสาวของเธอ เป็นผู้วิเศษ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : pojoksatu, indozone, Wa Kucir Official

บทความที่คุณอาจสนใจ