หนุ่มเจอเพื่อนบ้าน ย้ายมาอยู่ได้แค่ 1 เดือนก็ก่อเรื่องแล้ว จากหมู่บ้านที่เคยสงบ ตอนนี้เสียงดังทุกคืน

คอมเมนต์:

ทำลูกเค้าสะดุ้งตื่นทุกคืนแบบนี้ก็ไม่ไหวรึเปล่า

        ต้องยอมรับเลยว่า "บ้าน" เป็นที่อยู่อาศัยที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญของทุกคนเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าทุกคนต้องอยากมีบ้านที่สวยงาม แต่ที่สำคัญคือมีบ้านที่สงบสุขและปลอดภัย ไม่มีอะไรมาทำให้รำคาญใจ และการมีเพื่อนบ้านดีก็เหมือนกับมีพี่น้องมาอยู่บ้านใกล้เรือนเคียง แต่ถ้าเกิดโชคร้ายเจอเพื่อนบ้านที่ไม่น่ารัก ชอบส่งเสียงดังรบกวนอยู่เป็นประจำ จะให้ย้ายบ้านหนีก็เหมือนจะไม่ได้ทำได้ง่าย ๆ

        เช่นเดียวกับที่เมื่อเร็ว ๆ นี้เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของเพื่อนบ้านข้าง ๆ ที่มีพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเลย เจ้าของเรื่องราวเล่าว่า ก่อนหน้านี้แถวบ้านสงบสุขดี ไม่มีเสียงดังรบกวนใด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งเพื่อนบ้านหลังนี้ย้ายเข้ามาได้ประมาณ 1 เดือนก็ส่งเสียงดังมาก ๆ โดยช่วงกลางดึกราว ๆ ตี 2 จะมีเสียงโยนสินค้าลงพื้นดังสนั่นตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้ หนักสุดถึงขั้นทำให้ลูกน้อยต้องสะดุ้งตื่นขึ้นกลางดึกทุกคืนเพราะบ้านหลังดังกล่าวเสียงดังมาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยที่ผ่านมาเจ้าของเรื่องได้เคยไปพูดคุยกับเพื่อนบ้านหลังดังกล่าวว่าให้ช่วยลดเสียงลงหน่อยแต่ก็ไม่เป็นผล และเหมือนจะเสียงดังขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย เคยให้ตำรวจเข้าไปตักเตือนก็ยังเหมือนเดิม จนไม่รู้จะแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างไรแล้วและอยากถามความคิดเห็นจากชาวเน็ตท่านอื่น ๆ ว่าควรจัดการอย่างไร ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน้ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นแนะนำให้ไปร้องเรียนกับหน่วยงานท้องถิ่นให้เข้ามาตรวจสอบ เพราะกรณีแบบนี้เพื่อนบ้านนั้นผิดเต็ม ๆ

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

บทความที่คุณอาจสนใจ