"แอน ทองประสม" ประกาศชัด ไม่แต่งงานแล้ว หลังดูใจแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ มา 20 กว่าปี

คอมเมนต์:

#แอนทองประสม ลั่นไม่แต่งงานแล้ว ให้เรื่องมันเงียบไปเลยดีกว่า ถ้าไม่นอกใจ ก็ไม่ไปไหน

    เพิ่งจบลงไปกับงาน “SIAM PARAGON THE UNIVERSE OF HAPPINESS GRAND CELEBRATION 2021” ที่มีผู้จัดและนางเอกชื่อดัง แอน ทองประสม มาร่วมงานด้วย งานนี้เลยได้ให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงอัพเดตความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มด้วย

    สำหรับผู้จัดและนางเอกสาวชื่อดัง แอน ทองประสม นั้น คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ มากว่า 20 ปี หลายคนเฝ้ารอข่าวดีว่าเมื่อไหร่จะเกิดขึ้นสักที แต่ทางสาวแอนประกาศชัดว่า ไม่แต่งแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่แต่งแล้ว บอกเลยตรงนี้ว่าไม่แต่งแล้ว เพราะว่าไม่ทันแล้ว เล่นตัวเยอะไป เขาไม่ขอแล้ว ให้เรื่องมันเงียบไปเลยดีกว่า คือก็คุยกันแล้วแหละว่าเราก็คบกันไปแบบนี้ก็ได้ เป็นห่วงเป็นใยกันไป ดูแลกันไป ตอนนี้มันเหมือนเพื่อนเหมือนเป็นคนในครอบครัวกันไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เราแบบจะเลิกกันด้วยเหตุผลอะไรอ่ะ คือมันเกินเพื่อนไปแล้ว มันเหมือนคนที่อยู่ด้วยกันไปแล้ว ใช้ชีวิตด้วยกัน อยู่ในครอบครัวเดียวกัน ถ้าเขาไม่ได้นอกใจเราเราก็ไม่ไปไหนอ่ะ แต่ถ้าเขานอกใจก็อีกเรื่องหนึ่งนะ" สาวแอนกล่าว

    ตอนนี้เป็นสเต็ปครอบครัวไปแล้วไม่ต้องมีพิธีการอะไร? 

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่รู้เลยอ่ะ อันนี้ตอบไม่ได้ว่ามันจะมีไหมในอนาคต แต่ตอนนี้เหมือนเขาเป็นพี่ชายเรา เป็นเพื่อนเรา เป็นคนในครอบครัวเรา ทุกวันนี้ก็ยังใช้คำว่าเป็นแฟนกันอยู่ ยังไม่ใช่คู่ชีวิต พูดว่าอยู่ด้วยกันเดี๋ยวหมายความว่ามาอยู่บ้านเดียวกัน ยังนะคะ แค่ว่าเราอยู่ในวงล้อมชีวิตเดียวกันตลอดเวลา 

    เหมือนเรามีพี่ชายแล้วเราตัดขาดกันไม่ได้เพราะเขาน่ารักนิสัยดี แต่ว่าในความเป็นแบบเสน่หาว่าคบเป็นแฟนกันแล้วถึงวันหนึ่งมันจะเจือจางไหม อันนี้มันก็เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว คบกันมา 20 กว่าปีมันก็ต้องจางลง แต่ว่ามันมีความรู้สึกอย่างอื่นมาทดแทนมากกว่า"

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ดับฝันตัวเองเหรอ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มีฝันที่อยากจะแต่งงาน? 

    "ไม่ค่ะ แอนไม่ได้มีตรงนั้นด้วยไง แอนไม่ได้อยากที่จะมีงานแต่ง แต่ว่าแอนก็ทำตามขั้นตอนนะ เพียงแต่ว่าตอนนี้ก็ไปแบบนี้ก่อนค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    อนาคตอาจจะมีพิธีรีตองเล็กๆ ไหม? 

    "อย่างที่บอกว่ามันอาจจะมีก็ได้ หรืออาจจะไม่มี ยังไม่ได้คุยก็เลยยังตอบไม่ได้ เพราะต้องให้เขามารู้ด้วย"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวสด

บทความที่คุณอาจสนใจ