ชาวเน็ตเมนต์สนั่น คลิปสาวรัสเซียรีวิวกิน "ไข่เค็มไชยา" ลั่นใครเขากินแบบนี้ พร้อมแนะวิธีกินที่ถูกต้อง

คอมเมนต์:

ทำชาวเน็ตไทยถึงกับกุมขมับ เมื่อสาวรัสเซียรีวิวกิน #ไข่เค็มไชยา พร้อมใจเข้าไปแนะนำวิธีกินที่ถูกต้องกันเพียบ

    เป็นการรีวิวอาหารที่ทำเอาชาวเน็ตไทยถึงกับกุมขมับ เมื่อสาวรัสเซียรายหนึ่งรีวิวกิน "ไข่เค็มไชยา" แต่ดันตอกทานทั้งที่ยังดิบ ๆ จนคนไทยหลายคนต้องเข้าไปแนะนำวิธีกินที่ถูกต้อง

    เมื่อไม่นานมานี้ TikTok@thaiwithme ซึ่งเป็นช่องของหญิงสาวชาวรัสเซีย ที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย ได้ลงคลิปรีวิว "ไข่เค็มไชยา" ของฝากขึ้นชื่อของอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยในคลิปเธอได้ออกไปซื้อไข่เค็มไชยาเพื่อมารีวิว เริ่มจากการตอกไข่เค็มแบบดิบ ๆ ลงจาน และไม่ได้ล้างทำความสะอาดดินที่พอกไข่เค็มออก ทำให้มีเศษดินปะปนกับไข่ จากนั้นก็กินเข้าไปแบบดิบ ๆ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@thaiwithme Подпишись, чтобы увидеть как я их пробую. Спойлер: там вообще неожиданно все #женскийтревел #тревел_для_всех #покажи_страну ♬ original sound - Настя из Тайланда

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

@thaiwithme Подпишись для продолжения! #женскийтревел #тревел_для_всех #местнаякухня @thaiwithme ♬ original sound - Настя из Тайланда

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    แต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับกุมขมับและพร้อมใจกันเข้าไปคอมเมนต์แนะนำวิธีกินที่ถูกต้อง ว่าต้องล้างดินออกก่อน และทำให้สุกก่อนรับประทาน ซึ่งจะทำด้วยการต้มหรือทอดก็ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้รับคอมเมนต์แนะนำจากชาวเน็ตไทย เธอก็ได้มาลงคลิปใหม่โดยได้ทำตามคำแนะนำของชาวเน็ตไทย โดยได้ทำการล้างดินที่เปลือกออกก่อนจากนั้นก็นำไปต้ม แต่ในไข่เค็มส่วนที่นำไปทอด เจ้าตัวไม่ได้ล้างดินออกจึงยังมีดินปนเปื้อนอยู่

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อทำให้สุกแล้วเธอก็ได้ลองชิมดู แต่ทันทีที่ไข่เค็มเข้าปากเธอก็ทำหน้าหยี เพราะทานเปล่า ๆ ไม่ได้ทานคู่กับเมนูอื่น เลยทำให้ได้รับความเค็มของไข่เค็มไปเต็ม ๆ จนต้องคายออกมา 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@thaiwithme Reply to @vikas_324 подпишись, чтобы не пропустить новые видео @thaiwithme @thaiwithme #женскийтревел #тревел_для_всех #местнаякухня ♬ original sound - Настя из Тайланда

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@thaiwithme