เปิดตัว "น้องกะทิ" สาวน้อยตากลมสัญชาติไทย สวยเนี้ยบระดับอินเตอร์ แฟชั่นไอคอนหน้าใหม่

คอมเมนต์:

เป็นสาวสวยสัญชาติไทยที่หน้าเก๋ขนาดนี้ แต่ความจริงเธอไม่ใช่คน!

    เรียกได้ว่า หลังจากกระแสของ Metaverse หรือภาษาไทยเรียกว่า “จักรวาลนฤมิต” ก็ทำให้เทรนด์อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงอย่าง Virtual Influencer หรือเทคโนโลยี AI เป็นคลื่นลูกใหม่ที่หลายๆ คนติดตาม

    หลายแบรนด์ดังและนิตยสารทั่วโลกพร้อมใจกันหันมาลองใช้อินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้กันถ้วนหน้า ขณะที่ประเทศไทยเองก็มีภาพของสาวปริศนาปรากฏตัวบนบิลบอร์ดทั่วเมือง วันนี้ความจริงก็เฉลยแล้วว่าที่แท้เธอไม่ใช่คน

 

Sponsored Ad

 

    สาวน้อยคนนี้คือมนุษย์เสมือนนามว่า “น้องกะทิ” (Katie) Virtual Influencer สายเลือดไทยแท้ เป็นสาวขอนแก่น ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม ท่ามกลางความร่วมมือของบริษัทสื่อโฆษณาอย่างบริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เลมอนซ์ บางกอก จำกัด (Lemonz Bangkok) บริษัทลูกที่แตกยอดจาก SOUR Bangkok ผู้รับผิดชอบด้านการวางคาแรกเตอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จกับการสร้างตัวละครหญิงผู้โด่งดังอย่าง “แนนโน๊ะ” จากซีรีส์เด็กใหม่ มาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยบริษัท AWW Inc. ที่เชี่ยวชาญด้านงานสร้างมนุษย์เสมือน (Virtual Human) อันดับ 1 ของญี่ปุ่น พิสูจน์ฝีมือผ่านการสร้างอินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงชื่อดังอย่าง Imma และ Ayayi มาแล้ว โดยทีมผู้สร้างใช้เวลาพัฒนาข้ามประเทศอยู่เกือบ 1 ปีเต็ม กว่าจะออกมาเป็น “กะทิ” สาวคิ้วหนา ตากลม หน้าคม ปนเซ็กซี่ ที่มีวัย 22 ปีตลอดกาล อย่างที่เราเห็นอยู่ตอนนี้

ภาพจาก Instagram katii.katie

 

Sponsored Ad

 

    เอกลักษณ์ของ กะทิ คือความสวยที่ไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟกต์ มีไฝรูปหัวใจที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ผิวออกแทนๆ ตามสไตล์สาวไทย ผมสีม่วงเทาสุดอินเทรนด์ พร้อมส่วนสูง 172 ซม. ที่เหมาะกับการเป็นนางแบบ 

    นอกจากนี้เธอยังมีนิสัยที่เข้าถึงได้แบบเพื่อนสาว มีอารมณ์ขันผ่านแคปชั่นเด็ดๆ เมาท์มอยกับคนเจน Z ได้อย่างสนุกสนาน หลงใหลในแฟชั่น รักการกินพอๆ กับการออกกำลังกาย ชอบอ่านหนังสือ ดูซีรีส์ แดนซ์ Cover เพลงเกาหลี และยังสนุกกับการเซิ้งรำวงอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ความแรงของน้องกะทิไม่ใช่แค่การเปิดตัวบนบิลบอร์ดกลางสี่แยกเท่านั้น เธอยังพร้อมเขย่าวงการแฟชั่นและบันเทิงในอีกไม่ช้า คงต้องจับตามองให้ดีเลยว่าเธอจะมีผลงานในรูปแบบไหนอีก ซึ่งสามารถตามไปติดตามน้องได้ที่ เฟซบุ๊ก กะทิ หรือ Instagram katii.katie ได้เลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

ถ่ายทอดความเป็นไทยได้ลงตัว

ท่าโพสระดับนางแบบมืออาชีพ

สาวผิวแทนในชุดสุดเปรี้ยว

ถ่ายแบบกับนักแสดงสาว ปันปัน

ที่มา : เฟซบุ๊ก กะทิInstagram katii.katie

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ