สาวสุดอาย อยู่บ้านมาหลายปี เพิ่งรู้กระจกห้องน้ำไม่ทึบ อาบโชว์คนทั้งหมู่บ้านมาตั้งนาน!

คอมเมนต์:

อายไม่ไหว...เพิ่งรู้ว่ากระจกห้องน้ำไม่ได้ทึบ 555555 ปล.อย่าลืมไปสำรวจบ้านตัวเองกันด้วยนะ

    ต้องบอกเลยว่าเป็นความอับอายอย่างไม่รู้ตัวเลยทีเดียว เมื่อสาวรายหนึ่งอยู่บ้านหลังนี้มาตั้งนาน เพิ่งจะรู้ตัวว่า กระจกทึบที่ห้องน้ำบ้านตัวเอง มันไม่ได้ทึบถึงขนาดนั้น ถึงกับอักคลิปนาทีเผยความโป๊ะแตก ที่แท้เห็นกันเกือบทั้งหมู่บ้าน โอ๊ยยยย อายไม่ไหว...เห็นขนาดนี้แล้ว ก็เอาฮาเลยแล้วกัน

    โดยเว็บไซต์ อินดี้100 ได้รายงานคลิปที่กำลังเป็นไวรัลในโซเชียล จากผู้ใช้ TikTok @mama_jill34 หรือ จิลล์ หญิงซึ่งอยู่กับครอบครัวในบ้านหลังหนึ่ง ที่เทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าเรื่องราวสุดน่าอายที่เกิดขึ้นกับตัวเอง พร้อมระบุแคปชั่นว่า "รู้สึกเหมือนตอนอาบน้ำจะมีคนมองเห็น แม้ว่ากระจกมันจะดูทึบก็เถอะ เลยลองให้สามีทำเหมือนอาบน้ำให้ดูหน่อยว่าเป็นยังไง"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้จากในคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นบรรยากาศบ้าน 2 ชั้น ด้านบนที่มีกระจกคือห้องน้ำ มองเผินๆ ดูจะเป็นกระจกทึบ แต่เมื่อมีคนมายืนใกล้ๆ เท่านั้นแหละ เห็นเลยว่าเงานั้นชัดทุกสัดส่วน งานนี้ถ้าใครมองขึ้นมาก็เห็นหมดเลยว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งคลิปนี้ได้กลายเป็นไวรัลสนั่น จนมีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 17 ล้านครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาหญิงรายนี้ก็ทำคลิป ภาค 2 เพื่อตอบคำถามที่ว่า ถ้าอาบน้ำตอนกลางวัน จะดีกว่าหรือไม่ ครั้งนี้ลองให้ลูกสาวไปยืนใกล้ๆ กระจกชั้น 2 ปราฏว่าเห็นชัดกว่าตอนกลางคืนไปอีก แทบจะเป็นกระจกใสเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังพาไปดูพิกัดของบ้าน เรียกได้ว่าอยู่กลางหมู่บ้านทีเดียว ใครผ่านไปผ่านมาก็เห็นกันหมดแล้วแหละแบบนี้

    งานนี้เธอก็ทำคลิปแนะนำอีกด้วยว่า อย่าลืมเช็กให้ดีว่าคุณปิดกระจกห้องน้ำแล้วก่อนใช้งาน หากไม่อยากเป็นเพื่อนบ้านเผลอโป๊แบบครอบครัวของเธอ หลังคลิปของเธอกลายเป็นไวรัล จากกระจกโป๊ก็กลายเป็นความฮาขึ้นมาทันที เช่น อัดไปโชว์ท่าเต้นเพลงฮิตหน้ากระจก แต่ที่พีคสุดคือ ทำคลิปฉากมือของ โรส ลูบกระจกใส เลียนแบบฉากเลิฟซีนในตำนานจากหนังไททานิกไปอีก  ทำเอาชาวเน็ตชอบใจกันอย่างมากเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

อาบน้ำทีไร ไม่โชว์ก็เหมือนโชว์

ชมคลิป สภาพบ้านตอนกลางคืน

@mama_jill34

His commitment to “fake showering” is impressive 💀

♬ original sound - jillsantom

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป สภาพบ้านตอนกลางวัน เห็นชัดกว่าเดิมอีก

@mama_jill34 Reply to @beaverpelt ♬ Neon Moon  - DJ Noiz

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @mama_jill34

บทความที่คุณอาจสนใจ