เปิด "รายการทีวีดิจิตอล" ในมือ "แอน จักรพงษ์" เจ้าแม่ภารตะพันล้าน พร้อมลงละคร-ซีรีส์ ตั้งแต่ต้นปี!

คอมเมนต์:

แอน จักรพงษ์ ฟาดเรียบตั้งแต่ต้นปี เตรียมเสิร์ฟละคร-ซีรีส์-สารคดี ลงทุกช่อง!

    เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ตัวจริง สำหรับ "แอน จักรพงษ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการJKN  เจ้าแม่คอนเทนต์เบอร์ 1 ของอาเซียน และยังเป็นผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลกผ่านทุกแพลตฟอร์มทุกช่องทั้งในไทยและต่างประเทศ

คอนเทนต์จาก แอน จักรพงษ์ ในปีที่ผ่านมา

    ล่าสุด รุกเกมเดินหน้าจัดหนักขนทัพสารคดี รายการข่าว และซีรีส์ภารตะพันล้าน  ซีรีส์ฟิลิปปินส์รักกระชากใจ รวมถึงซีรีส์จีนสุดฮิต ป้อนลงจอทีวีไทยครอบคลุมเกือบทุกช่อง อาทิ ช่อง 3, ช่อง 8, ช่อง 9, ช่อง GMM25, ช่อง PPTV และอมรินทร์ทีวี จนติดกระแสลมบน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    แดนสนธยา ธงพญาอินทรี ซีรีส์จีนเรื่องราวขององค์รัชทายาท เขาเกิดมาพร้อมคำทำนายที่ว่าจะทำให้คนข้างกายต้องมีอันเป็นไป ซีรีส์แฟนตาซีกึ่งประวัติศาสตร์

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกเลยว่าปังตั้งแต่ต้นปี ยอดขาย 3 เดือนแรกคาดว่าหลายร้อยล้าน ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าเธอคือ เจ้าแม่สื่อที่ทรงอิทธิพลอย่างแท้จริง โดยช่อง 3 ส่งสารคดี “ประสบการณ์โลก” ช่อง 8 เสนอ ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกใบเดิม คัดสรรประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลก ให้ได้ร่วมค้นหาความมหัศจรรย์ของธรรมชาติและสัตว์โลกไปด้วยกัน มีระบบการรับชมสำหรับทุกคน รวมถึงผู้ชมที่มีความบกพร่องทางการได้ยินหรือมองเห็น ซีรีส์อินเดีย 3 เรื่องรวด ได้แก่ สิตารา เสน่หายาพิษ ซีรีส์แนวแฟนตาซี เวทมนต์ ที่ชวนพิสูจน์พร้อมกันผ่านหน้าจอว่า ความดี จะสามารถเอาชนะพลังมืดได้หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    ช่อง GMM25 ซีรีส์อินเดียเรื่อง ศนิ ปาฏิหาริย์เทพพระเสาร์  ช่อง 9 MCOT HD ออกอากาศด้วยกัน 2 เรื่องคือ (1) คืนปล่อยผี  ช่อง PPTV HD 36  ซีรีส์อินเดียเรื่อง มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก  ช่อง อมรินทร์ทีวี 34 รายการข่าว JKN-CNBC Around the World

ศนิ ปาฏิหาริย์เทพพระเสาร์ เรื่องราวอิงตำนานของพระเสาร์ จ้าวแห่งความยุติธรรม

 

Sponsored Ad

 

    ซีรีส์อินเดียตอนสั้นแนวสยองขวัญ ที่นำเสนอเรื่องราว ความอาถรรพ์ ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานตำนานต่าง ๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง ของคนท้องถิ่น

 

Sponsored Ad

 

     มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ตำนานมหาภารตะ จากมหาเทพสตรีผู้เปี่ยมเมตตา สู่ความโหดร้ายดุดัน!! ซีรีส์เรื่องนี้เน้นที่พลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์

    นอกจากนี้ JKN ยังจัดเต็ม คอนเทนต์แน่น ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ LineTV ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ภารตะพันล้านอย่าง นาคิน, มหาภารตะ, จันตระกานตา, อารามบห์มหารานี, อิทธิฤทธิ์เทพนาคา รวมถึงซีรีส์ฟิลิปปินส์ รักกระชากใจ อย่างตราบฟ้าสัญญาใจ, บันทึกรักจากดวงดาว, ศึกล้างเผ่าพันธ์ พระจันทร์สีเลือด, ลิขิตรักจากฟากฟ้า, หยุดหัวใจไว้ที่เธอ, กระสุนวุ่นรัก, วิมานสตรอเบอรี่ และอีกมากมายให้ชมกันอย่างจุใจ

 

Sponsored Ad

 

.

.

    งานนี้ต้องบอกเลยว่าปังสุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ แอน จักรพงษ์ ในการทำงานเป็น นายหัวเรือใหญ่ของอาณาจักร JKN TV ซึ่งยึกครองใจผู้ชมมาได้กว่า 11 ปี เลยทีเดียว งานนี้รวยเละไม่รู้เรื่อง 3 เดือนแรกไม่รู้รายได้จะฟาดไปไม่รู้กี่ล้านแล้วงานนี้...

.

.

ที่มา : JKN_Official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ