เปิดชีวิตล่าสุด "กรีน อัษฎาพร" ใช้หนี้ 8 หลักแทนพ่อ ไม่มีโอกาสใช้ชีวิตหรู สู้เพื่อแม่และครอบครัว

คอมเมนต์:

"กรีน อัษฏาพร" นางเอกสุดสตรอง ชีวิตเจอวิกฤต ใช้หนี้ก้อนใหญ่ต่อเนื่อง หมดสิทธิ์ชีวิตหรู!

    เป็นนักแสดงสาวสวย อีกทั้งยังร้องเพลงเก่ง สำหรับ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หรือ กรีน AF5 แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มามากมาย

    นางเอก กรีน อัษฎาพร เปิดใจว่า ต้องใช้หนี้สิน 8 หลักแทนคุณพ่อ หนี้ที่มีเยอะกว่ารายได้ที่มีและตอนนี้ก็ยังใช้ไม่หมด ไม่มีโอกาสใช้ชีวิตหรู ยิ่งต้องมาตัดใจปิดร้านขนมถาวรอีก หวังฟ้าหลังฝนเปลี่ยนชีวิตให้สบายบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะต้องเผชิญกับปัญหา แต่แฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ก็ไม่ทิ้งนางเอกสาวไปไหน ช่วยกันปลดหนี้ จนถึงขนาด มดดำ คชาภา พิธีกรยังชื่นชมว่าปกติไม่ค่อยสงสารผู้หญิง แต่สงสารกรีนมาก เด็กผู้หญิงวัยกรีนอยู่วงการบันเทิงควรที่จะได้ใช้อะไรบ้าง แต่นี้ต้องเอาเงินโปะหนี้หมด

 

Sponsored Ad

 

    กรีน เล่าอีกว่าคบกับธันวามา 7-8 ปีแล้ว เขาไม่ทิ้งเราตอนเราลำบาก อยู่ด้วยทุกสถานการณ์ อีกทั้งทำให้กรีนอยู่ในลู่ทางที่ดีขึ้น คิดดูเขาเป็นดาราเป็นพระเอก แต่เขายังอยู่ห้องคอนโดเล็กๆ แค่ 26 ตร.ม. เขาบอกว่าอยู่คอนโดเล็กๆ ไม่ต้องเสียค่าเช่าเยอะ แถมเขาเป็นคนต่างชาติ ต้องต่อวีซ่าตลอด ต้องเก็บเงินมาทำแบบนี้

    ส่วนเรื่องแต่งงาน สาวกรีนกล่าวว่ายังไม่ได้คิด อยากให้ทุกอย่างเคลียร์ก่อน เราเลือกที่จะอดเปรี้ยวไว้กินหวานด้วยกันทั้งคู่ เอาเงินไปต่อเงิน ยอมลำบากไปก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ถึงจะสู้แค่ไหน แต่นางเอกสาวก็เคยมีช่วงเวลาที่ท้อ นั่งน้ำตาไหล มองชีวิตเราทำไมเป็นแบบนี้ ทำไมเราไม่มีเส้นทางที่สบาย ไม่ต้องขรุขระบ้าง แต่สุดท้ายคิดว่าอยู่ที่มุมมอง ถ้าเราเลือกมองคนที่สูงกว่าเรา เราไม่มีทางเทียบเขาได้ เรามองคนที่เขามีน้อยกว่าเราเขายังสู้ชีวิตได้ ตอนนี้เหลือแม่คนเดียวอยากให้แม่มีคุณภาพชีวิตที่ดี

 

Sponsored Ad

 

    พิธีกรอย่างมดดำ เมื่อได้ฟังเรื่องราวสู้ชีวิตของนางเอกสาว ก็กล่าวว่าไม่อยากเชื่อ ดารายุคนี้ยังมีดาราชีวิตแบบนี้อยู่ สำหรับกรีนนั้น ตอนเด็กเคยผ่านความลำบากเอากระดูกมาต้มน้ำกินก็เคยผ่านมาแล้ว แต่ก็สู้ต่อเพราะแม่และครอบครัวสำคัญที่สุด แรงจูงใจคืออยากให้แม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีกว่านี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ