สาว "ทาครีมบำรุงผิว" ให้แฟน แต่พอรุ่งเช้ากลับล้างไม่ออก ต้องไปเรียนในสภาพนี้

คอมเมนต์:

ถ้าเป็นคุณจะเลิกคบไหม?

    สุภาพบุรุษทุกท่านโปรด ร ะ วั ง  ทุกคนบนโลกใบนี้คุณสามารถขัดใจได้ แต่ยกเว้นแฟนสาวหรือ ภ ร ร ย า บังเกิดเกล้า สื่อต่างประเทศรายงานว่า ก่อนหน้านี้ในเว็บ Taobao ได้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการ สั ก กึ่งถาวรปรากฏขึ้น กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก และก็พบภาพภาพหนึ่งในหน้าเว็บของเจ้าของร้านที่ขายผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ 

    ในภาพจะเห็นชายคนหนึ่งที่ตัวดำทั้งตัวซึ่งดูแล้วก็ตลกเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ ผู้ชายในภาพนี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของร้านบอกว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีกลิ่นที่หอมน่าดมมาก และก็เช็ดล้างทำความสะอาดออกได้ง่ายมาก และโกหกแฟนหนุ่มว่านี่คือ “ครีมบำรุงผิวเพื่อขจัดสิวเสี้ยวบนผิวหนัง” จึงลงมือทาทั้งตัวแฟนหนุ่มเพื่อทำสปาให้ ในตอนแรกแฟนหนุ่มรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก พวกเขาละเลงทาทั่วทั้งตัว หลังจากนั้นทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงจนแห้งสนิท ด้านเจ้าของร้านก็คิดในใจว่า “อยากเห็นหน้าตอนพรุ่งนี้ที่รู้ว่าล้างไม่ออก”

    ทันทีที่ภาพนี้ถูกเจ้าของร้านโพสต์ออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันเข้ามาอ่านและแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่าตลกมาก แต่บางคนกลับบอกว่า สงสารแฟนของเธอมาก บางคนก็บอกว่าอยากรู้ตอนต่อไปจริงๆเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่ทุกคนกำลังแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่นี้ ผู้ชายที่ถูกทาตัวดำนี้ก็โพสต์ในเว่ยป๋อของตนเองว่า “การกระทำของแฟนสาวนั้นเกินไปจริงๆ ผมจะประกาศ ป ร ะ จ า น เธอ” 

    โดยแฟนหนุ่มผู้ตั้งโพสต์รู้จักกับแฟนสาวตอนเรียนมหาวิทยาลัยที่เซินเจิ้น ในวันนั้นเธอได้ชวนแฟนไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง ซื้อมาเยอะแยะมาก รวมราคาราวๆ 2,000 กว่าบาท พอช่วงตกค่ำเธอก็บอกว่าจะช่วยทาครีบบำรุงผิวให้ นึกไม่ถึงว่าต้องถ อ ด เสื้อผ้าออกด้วย และเนื่องจากแฟนเหนื่อยมากจึงเผลอนอนหลับไป แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงยิ่งกว่านั้นคือ พอรุ่งเช้าตื่นมากลับไม่เห็นเงาของแฟนสาว เปิดไฟยังพบว่าตนเองกลายเป็นสีดำทั้งตัวอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    เขาพ ย า ย า ม ติดต่อแฟนสาวตลอดทั้งวัน แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ เขาพยายามล้างตัวอย่างไรก็ล้างไม่ออก ทำให้ต้องเดินตัวดำไปเรียนหนังสือ คนที่เดินผ่านไปมาต่างพากันหัวเราะท้องแข็ง เมื่อไปถึงห้องเรียนเพื่อนๆในชั้นก็หัวเราะซ้ำเติมอีก

    ผู้ตั้งโพสต์ยังบอกอีกว่าตนเองก็ยังไม่ล้มเลิกที่จะตามหาตัวแฟนสาว ไปหาถึงที่ทำงานก็ไม่เจอ พอนั่งรถแท็กซี่ยังถูกเข้าใจผิด นึกว่าชาวต่างชาติเสียอีก พร้อมกับถามเป็นภาษาอังกฤษว่า “Do you speak english?” 

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องนี้ทำให้เขารู้สึกหัวเสียเป็นอย่างมาก พอติดต่อแฟนสาวได้แล้ว เขาก็โพสต์ภาพการสนทนาของเขาและแฟนสาว ท่าทีของเธอดูเหมือนจะไม่รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปจริง ทำให้เธอโกรธมาก "บอกเลิกและบล็อกเธอไปเลย"

    เป็นคุณจะเลิกดีไหม?...


ที่มา:teepr

แปลและเรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ