เปิดชีวิต "น้องไอซ์" ผู้กอดแม่หน้าโรงเรียน แม่เป็นเสาหลักครอบครัว ที่น้องทำเพราะอยากให้กำลังใจแม่!!

คอมเมนต์:

"เพราะในชีวิตน้อง.. เหลือแม่แค่คนเดียว!!" - คุณครู -เปิดชีวิต "น้องไอซ์" ผู้กอดแม่หน้าโรงเรียน พ่อต้องจากไป แม่กลายเป็นเสาหลักครอบครัว ที่ทำเหมือนการให้กำลังใจแม่

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        เปิดชีวิตน้องไอซ์ หนุ่มน้อยหอมแก้มแม่หน้าโรงเรียน แม้จะเป็นเด็กผู้ชายก็ไม่ เ ขิ น อ า ย ที่ ห อ ม และ ก อ ด แม่ก่อนจะเดินเข้าโรงเรียน เพราะในชีวิตน้อง.. เหลือแม่เพียงคนเดียว!!

        เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คุณครูเสรี สุขโยธิน ครูชำนาญการพิเศษ สาขาคณิตศาสตร์ ประจำโรงเรียนคงทองวิทยา อ.ดอนตูม จ.นครปฐม เผยแพร่ ภ า พ ว ง จ ร ปิ ด นักเรียนชาย บรรจง ห อ ม แก้ม และหน้าผากของแม่ที่ไปส่งหน้าโรงเรียน สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น

 

Sponsored Ad

 

        ทีมข่าวของเราได้เข้าสอบถามข้อมูลจากคุณครูเสรี ทราบว่าเด็กนักเรียนคนดังกล่าวคือเด็กชายอัมรินทร์ มาเยอะ หรือน้องไอซ์ นักเรียนชั้น ม.1/9 จากประวัติพบว่าน้องไอซ์ อาศัยอยู่กับแม่และพี่ชายอีกคน ส่วนพ่อได้ เ สี ย ชี วิ ต ตั้งแต่น้องเรียนอยู่ชั้น ป.1 ในขณะที่แม่กลายเป็นเสาหลักของครอบครัว เนื่องจาก ฐ า น ะ ทางบ้าน ย า ก จ น ผู้เป็นแม่ต้องทำงาน รั บ จ้ า ง และขายผักในตลาด เพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

หอมแก้มแม่อย่างบรรจง

ก่อนจะเดินเข้าโรงเรียนไป

        นอกจากนี้เด็กชายอัมรินทร์ ยังถือเป็นนักเรียนที่มาโรงเรียนเช้าที่สุด เพราะแม่จะต้องมาส่งที่หน้าโรงเรียนประมาณ 6.00 น.ของทุกวัน แม้น้องไอซ์จะเป็นเด็กผู้ชาย แต่ก็ไม่ เ ขิ น อ า ย ที่จะแสดงความรักต่อแม่ เหมือนกับที่ได้ปรากฎใน ค ลิ ป 

 ช ม ค ลิ ป

ค ลิ ป เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ