เปิดใจ "ดิว อริสรา" เล่าที่มาของชุดวันงานปาร์ตี้ ทั้งตัวรวมกันเกือบ 3 ล้านบาท

คอมเมนต์:

ขนาดแค่งานปาร์ตี้ ยังไม่ใช่งานหมั้นงานแต่ง ยังปังขนาดนี้

        ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน "Engagement Party" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานพร้อมกับประกาศข่าวดีว่าตอนนี้มีเบบี้ตัวน้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ดิว อริสรา" และว่าที่เจ้าบ่าว "เซบาสเตียน"

        และล่าสุดสาวดิวก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศในงานผ่านยูทูบ Due Arisara โดยสาวดิวเผยว่างานนี้เป็นเพียงแค่ Engagement Party เท่านั้นไม่ใช่งานหมั้น ไม่ใช่งานแต่งงาน

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวดิวตั้งใจเลือกของขวัญที่ให้แขกทุกคน โดยเธอเป็นคนไปซื้อเอง เลือกเอง ผูกโบเอง แต่ก็มีให้คนอื่นช่วยด้วยบ้าง โดยของขวัญที่เธอตั้งใจเลือกให้แขกในงานทุกคนคือ "เทียนหอม"

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับชุดสวยในงานที่สาวดิวใส่นั้นเป็นของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Christian Dior ซึ่งแน่นอนว่าราคาไม่ธรรมดา โดยชุดสวยนี้ราคาอยู่ที่ 720,000 บาท 

        โดยสาวดิวได้เล่าที่มาของชุดดังกล่าวว่า ชุดที่ตนใส่นั้นเพิ่งเปลี่ยนกันกะทันหัน เพราะว่าตนคุยกับเพื่อนหลายคนแล้วพบว่าเพื่อนต่างจัดชุดกันมาแบบจริงจังอลังการงานสร้างมาก ทั้ง ๆ ที่ดิวบอกว่านี่ไม่ใช่ทั้งงานแต่งหรืองานหมั้น เป็นงานชิล ๆ ที่นัดทุกคนมารวมกัน เป็นปาร์ตี้กันสนุก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        แต่พอได้คุยกับเพื่อนแล้ว เขาก็บอกว่าเขาตัดชุดไว้ 2 ชุด พอถามพี่หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการ ก็บอกว่าตัดชุดเอาไว้แล้ว เพื่อนทุกคนก็เตรียมชุดจริงจังมาก สุดท้ายแล้วตนเลยส่งชุดที่จะใส่ให้เพื่อนคนหนึ่งดู แล้วเพื่อนก็บอกว่าถ้าสาวดิวจะใส่ชุดนี้ ตัวเองคงต้องเปลี่ยนชุดตัวเองให้เบาลง พร้อมกับเสนอว่าถ้าสาวดิวหาชุดไม่ทันจริง ๆ ก็เอาชุดของเธอไปใส่ได้

 

Sponsored Ad

 

.

.

        จนกระทั่งทางแบรนด์ Christian Dior ได้ส่งชุดเข้ามาให้โดยบอกว่าเข้ามาแค่ชุดเดียว 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทีมงานบอกว่าเห็นแล้วนึกถึงสาวดิว โดยเป็นชุด Beige embroidered tulle with poppy motif คอลเลคชั่น Spring/Summer 2022 ราคา 720,000 บาท

        นอกจากนี้สาวดิวยังได้ใส่นาฬิกาของ Breguet เพราะตอนแรกชุดที่ตนจะใส่เป็นแบบเรียบ ๆ เลยซื้อ Fine Jewelry ที่เป็นคล้ายนาฬิกาทั่วไปมา ราคาอยู่ที่ 2,059,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        งานนี้รวมเบ็ดเสร็จทั้งชุดและนาฬิกาที่สาวดิวได้ส่วมใส่อยู่ที่ 2.8 ล้านบาท 

Sponsored Ad

        ซึ่งสาวดิวก็ยอมรับว่า มีจุกบ้างเหมือนกัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram duearisara, duearisara

บทความที่คุณอาจสนใจ