ล้วงหมดใจ "ลูลู่" ตอบชัดประเด็นแยกวง ลาล่า เข็ดขึ้นเครื่องบิน หลังเกือบไม่ได้กลับบ้าน

คอมเมนต์:

#ลูลู่ เปิดหมดใจ หลังเจอคำถามเคยคิดแยกวงกับ #ลาล่า ไหม

    นักร้องสาวอารมณ์ดี ที่มักจะสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ สำหรับสาว ลูลู่ ดวงฤดี ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่มีคนถามถึงเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขอยู่เคียงข้างกันมานานหลายสิบปี

    ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ดำเนินรายการโดย หนูแหม่ม สุริวิภา ลูลู่ อัปเดตเรื่องงานเพลง และตอบคำถามจากแฟนคลับที่ถามมาว่าเคยคิดแยกวงกับ ลาล่า ออกมาทำผลงานเดี่ยวบ้างหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    เล่าเรื่องเครื่องบินให้ฟังหน่อย?

    ยังรู้สึกตกใจอยู่เลย เพราะปกติเราเป็นคนกลัวความสูง แล้ววันนั้นคืออากาศไม่ค่อยดีเลยประมาณ 5 โมงเย็นคือเราบินจากจังหวัดนครพนมเพื่อมาลงดอนเมือง แล้วก็เดินทางต่อไปที่ระยองเพื่อไปคอนเสิร์ตต่อ พอ 5 โมงเย็นอีกประมาณ 10 นาที กัปตันประกาศแล้วว่าจะลงดอนเมือง เราก็รู้สึกว่าทำไมมันถึงขึ้นอีก

    พอประกาศว่าลงไม่ได้เพราะอากาศไม่ดีเลย ตอนนั้นคือใจไม่ค่อยดีแล้ว เลยคิดว่าพ่อกับแม่จะอยู่ยังไง ครอบครัวจะอยู่ยังไง ใครจะหาตังค์ให้เขาใช้ คนข้างๆ นั่งอยู่กับเราคือหนูหิ่น เราก็ขอกำมือเขาเพราะคิดว่าเราไม่รู้จะเป็นยังไงก็เลยกำมือเขาจนแน่น

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเขาก็บินไปหลบที่สนามบินพิษณุโลก ซึ่งเราก็ต้องทำใจว่าอากาศที่ดอนเมืองจะลงได้อีกไหม ตอนนั้นเราก็ภาวนาขอให้ลงได้ แล้วก็ขอให้เจออากาศที่ไม่เป็นอะไรเลย ขอให้ทุกอย่างราบรื่น แล้วก็ไหว้พระก่อนลงเลย พอไปจอดที่พิษณุโลก เราหันไปถามหนูหิ่นว่าเธอเจ็บมือไหม เพราะเราไม่รู้ตัวเลยว่ากำแน่นขนาดไหน เพราะเราตกใจมาก ซึ่งพอมาลงเครื่องที่ดอนเมืองแล้วก็ขอบคุณเขามากๆ เลยถ้าเราทั้งคู่เป็นอะไรไปอย่างน้อยเราก็มีเพื่อนอยู่ข้างกาย

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นก็คิดแค่ว่าสภาพจะอยู่ยังไงมันจะตกลงตรงไหน หนูไม่รู้ว่าจะสวดมนต์บทไหนเพื่อจะให้หนูรอด ถามว่าเข็ดไหมมันก็เข็ด ทุกครั้งที่เจอแบบนี้เราสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ขึ้นอีกแล้ว แต่ทุกครั้งที่เจ้าภาพจองเราก็ต้องขึ้น เพราะมันไกลจริงๆ ก็เลยอยากถามทุกคนว่ามีบทสวดมนต์ไหนช่วยได้บ้าง เพราะตกใจมาก

    พีกกว่านั้นคือตอนที่เราลงเครื่องที่พิษณุโลก ก็ได้ไลน์บอกแฟนว่าลงเครื่องไม่ได้ เพราะสภาพอากาศที่ดอนเมืองเป็นแบบนี้ๆ นะ แฟนก็เลยถามมาว่าและได้แขวนพระไปไหม ซึ่งหนูก็ขำแต่ก็บอกเขาไปว่าหนูก็แขวน แต่ตอนนั้นไม่รู้จะรอดไหม ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นจริงๆ แต่พอผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ก็รู้เลยว่ากัปตันนั้นสุดยอดจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทำไมไม่เห็นทำเพลงแล้ว?

    เวลาทำเพลงเราต้องทำสองคนอยู่แล้วมันเหมือนเราเกิดมาคู่กัน อีกคนนึงร้องอาจจะไม่ดี อีกคนอาจจะร้องดีนิดนึง ก็เราสองคนอยู่ด้วยกันมันอาจจะดีมากก็ได้ ซึ่งเคยไปให้หมอดูดู ถ้าสมมติหนูแยกกันไม่ทำเพลงด้วยกันหลายท่านก็บอกว่าไม่เวิร์ก อันนี้ถือว่าเป็นความเชื่อ เพราะเรามาคู่กันเป็นสายเอนเตอร์เทนไม่ได้เน้นร้องเพลง เพราะเสียงไม่ได้อยู่แล้ว เราก็ยอมรับ

    เคยคิดจะทำเพลงแยกกันไหม?

 

Sponsored Ad

 

    เคยคิดนะคะ เพราะเราอยากพรีเซนต์ตัวเอง อยากโชว์ความสามารถของตัวเองว่าถ้าเราไปเดี่ยวแล้วเราร้องเพลงช้า แต่ก็โดนลาล่าทักว่าเราจะไปรอดเหรอ เรียกว่าเหมือนโดนสบประมาท

    เคยคิดไปสายเซ็กซี่ไหม?

 

Sponsored Ad

 

    เคยคิดว่าอยากจะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสักครั้งนึง ลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง แต่ถ้าทูพีซเหมือนกระแต ลองใส่ไปส่องกระจกแล้ว เราก็เอ๊ะ..ทำไมข้างนี้มันก็ออกมาข้างนี้มันก็ออกมา ก็คือไม่รอดค่ะ เคยถามแฟนเหมือนกัน เขาก็หวงแต่เขาไม่พูด แต่มีครั้งหนึ่งที่เขาถามว่าทำไมต้องใส่ขนาดนั้น เราก็เลยตกใจ โอเค ถ้าเขาอยากให้เราปิดก็จะช่วยปิด แต่ถ้าไม่เปิดตอนนี้จะให้ไปเปิดตอนไหน มันก็ไม่แฟร์

ที่มา : รายการโต๊ะหนูแหม่ม

บทความที่คุณอาจสนใจ