เปิดใจ "น้ำฟ้า" ภรรยาหมอปลา จากลูกคุณหนู ยอมเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ขนสมบัติทั้งหมดไปขายเพื่อหมอปลา

คอมเมนต์:

"ไม่ได้โดนอีกฝ่ายทำของใส่ แต่เป็นเพราะหลงรักในความดีของผู้ชายคนนี้" ภรรยาคนสวยของหมอปลา กล่าว

        วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "หมอปลา" มือปราบสัมภเวสี และอย่างที่ทราบกันว่าเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้บุกไปช่วยเหลือคนที่ต้องเข้าบำบัดที่วัดท่าพุราษฎร์บำรุง

        [อ่านข่าว : "หมอปลา" เปิดใจ ยินดีอ้าแขนรับ "ผู้บำบัด" อีก 19 คน ไปอยู่ด้วยที่บ้าน ยืนยันจะดูแลอย่างดี]

 

Sponsored Ad

 

        แต่น้อยคนจะรู้ว่าหมอปลามีภรรยาที่สวยมาก ๆ ล่าสุด หมอปลา ได้ควง "น้ำฟ้า รภัสสรณ์" ภรรยาคนสวยมาเปิดใจในรายการ แฉ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยน้ำฟ้าเผยว่า เข้าปีที่ 7 แล้วที่อยู่ด้วยกันมา ตอนแรกตนก็คิดว่าหมอปลาบ้าเหมือนกัน แต่พอมาฟังหมอปลา หมอปลาบอก "ให้รวยบุญไม่ต้องรวยทรัพย์สิน มีอะไรขายไปเลยมาเลี้ยงคน"

        "ซึ่งตอนแรกเราไม่ได้มีความคิดแบบเดียวกับเขา ตอนแรกเรายังเห็นแก่ตัว แต่พอมาสัมผัสเขา และเขาสอนให้รู้จักแบ่งปันและเอื้ออาทร เขาบอกถ้าตายไปเอาเงินไปไม่ได้ แต่เอาบุญไปได้ ก็เลยลองทำดู พอทำแล้ว ร่างกายและสุขภาพเราก็ดีขึ้น เรารู้สึกว่ามันยิ่งให้ยิ่งได้จริง ๆ" คุณน้ำฟ้า กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้คุณน้ำฟ้ายังบอกอีกว่า หมอปลาดีมาก เป็นสัตบุรุษที่น่ายกย่องจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเป็นแฟนกันได้อย่างไร คุณน้ำฟ้าก็เผยว่า เริ่มจากการเกลียดหมอปลาก่อน ตนไปเจอหมอปลาที่บ้าน บ้านจะพังอยู่แล้ว แต่มีคนเต็มบ้านมาต่อแถวกินข้าว ก็เลยไปถามคนที่มาว่า เขาคิดเงินเท่าไรถึงมาอยู่ คนที่มาก็บอกว่าฟรี กินข้าวก็ฟรี 

        "เหมือนเตี้ยอุ้มค่อม ตอนแรกที่คุยกัน เขาบอกว่าจน ไม่มีเงิน มีแต่หนี้" คุณน้ำฟ้า กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        มดดำ ยังบอกอีกว่า จริง ๆ ชีวิตของคุณน้ำฟ้าและไลฟ์สไตล์ของคุณน้ำฟ้าเป็นลูกคุณหนูเลย ชอบไปเที่ยวเมืองนอก เป็นคนร่ำคนรวยเลย แต่พอเจอหมอปลาก็กลับบ้านไปเอาสมบัติของแม่ไปขายหมดเกลี้ยงเพื่อเอาเงินไปช่วยหมอปลา ทำเอาพิธีกรท่านอื่น ๆ ต่างแซวเล่นว่า นี่มันทำเสน่ห์ใส่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านคุณน้ำฟ้าก็ได้เผยต่อว่า ตนหลงรักความดีที่หมอปลาทำ ตนก็ขนเงินขนทองมาให้ เพื่อให้หมอปลาได้นำไปต่อยอด นำไปช่วยคน แล้วก็ให้หมอปลาได้มีของดี ๆ ใช้ แต่หมอปลากลับไม่รับไว้ ไม่เอาเลย แต่ชวนให้ซื้อที่ให้คนอยู่ฟรี หมอปลาก็เอาเลย หมอปลาชวนให้อยู่ช่วยคน บอกอยู่ให้ต่ำ แต่ทำอย่างสูง 

        ทั้งนี้ มดดำ ก็เผยว่าจริง ๆ คุณน้ำฟ้ามีนักการเมืองจีบเยอะมาก เป็นที่รู้จักในจังหวัด แต่คุณน้ำฟ้ากลับเลือกหมอปลา โดยหมอปลาเผยต่อว่า แต่ก่อนที่จะเจอคุณน้ำฟ้าตนฝันเห็นนางฟ้ามาขออยู่ด้วย แล้วพอเอาฝันไปเล่าให้พี่สาวฟังพี่สาวก็บอกว่าเพ้อเจ้อดูละครมากเกินไป 

Sponsored Ad

        "แต่ทุกวันนี้สมบัติที่ผมมีให้เป็นชื่อเขาหมดเลย เพื่อให้เขาสบายใจ ที่เขามาอยู่กับผม ผมไม่เคยหวังสมบัติเขาเลย ทอง แหวนเพชร นาฬิกาโรเล็กซ์ ผมคืนเขาหมด ไม่ได้อยากได้อะไร อยากได้แค่ตัวเขา วันข้างหน้าไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่สมบัติไม่เอาเลย" หมอปลา เล่า

        คุณน้ำฟ้ายืนยันเสียงหนักแน่นว่า ตนไม่ได้โดนหมอปลาทำของใส่ แต่ตนหลงรักในความดีของหมอปลาจริง ๆ

        และเมื่อหลังจากที่สัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและชื่นชมในตัวคุณน้ำฟ้าและหมอปลากันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ