"ลูกเทวดา" คุยโทรศัพท์กับแม่โวเรียนจบสูง "ขอเงินแม่ใช้" คำตอบไม่ได้ดั่งใจ จะหนีไปเมืองนอก

คอมเมนต์:

เป็นเรื่องที่รับไม่ได้จริง ๆ ถ้าเจอแบบนี้คุณจะทำยังไง

    อีกหนึ่งประเด็นดังในโลกออนไลน์ หลังมีหญิงสาวรายหนึ่งได้คุยโทรศัพท์กับแม่บนรถตู้ ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ซึ่งทำให้หนุ่มที่นั่งบนรถตู้คันดังกล่าวฟังแล้วทนไม่ไหวจนต้องอัดคลิปไว้ เพราะทนเห็นพฤติกรรมต่อไปไม่ไหว จนเกิดกระแสดราม่าขึ้นมา

    โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า เมื่อวานนี้ ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้เผยคลิปเหตุการณ์บนรถตู้ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังสมุทรปราการ แต่มีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งคุยโทรศัพท์กับแม่เสียงดังลั่นรถ พร้อมกับแต่ว่าผู้เป็นแม่ด้วยถ้อยคที่รุนแรง โดยมีใจความทำนองว่า

 

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวรายนี้ต้องการให้แม่ออกให้รถให้ แต่แม่กังวลว่าจะเป็นหนี้ แต่ลูกกลับบอกว่า จริง ๆ แม่มีให้ไม่ได้หรอก เพราะแม่บุญไม่ถึง ลูกเรียนจบสูงมาได้เพราะปัญญาของลูกเอง ลูกพูดภาษาอังกฤษได้เพราะลูกเก่งพอ แต่ตอนนี้ไม่มีเงินกินข้าวแล้ว ยังไงแม่ก็รีบหาเงินแล้วส่งมาให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวรายนี้ยังพูดต่อีกว่า ในเมื่อคุยกันไม่รู้เรื่องก็ขอกันแบบนี้แหละ ไม่ต้องสนใจหรือปราณีใครแล้ว บอกอะไรก็ไม่เชื่อ แม่กลัวว่าตัวเองมีหนี้ กลัวชีวิตไม่ติดดิน ชีวิตคนเราก็ต้องมีดี ไม่ใช่อยู่ไปวัน ๆ คิดอะไรตื้น ๆ ลูกอยากมีรถไปทำงาน อยากเข้าสังคมดี ๆ จะมาทำตัวขี้ครอกอยู่ได้...

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบ่นอีกว่า ทุกวันนี้พูดไปก็มีแต่เจ็บช้ำ พ่อแม่เวรกรรม เกิดมาเป็นคู่กรรมคู่เวร ไม่มีวันเจริญได้หรอกถ้าลูกไม่เป็นคนหาให้ พร้อมกับบอกอีกว่า หนี้ กยศ. อีก 3 แสนแม่ต้องจ่าย เพราะตัวเธอนั้นไม่อยากอยู่กับแม่แล้ว จะเก็บเงินไปอยู่ต่างประเทศ จะไปทำงานที่เกาหลี

    เมื่อได้ฟังคลิปจบชาวเน็ตก็เดือดเป็นไฟ ต่างก็รับไม่ได้กับคำพูดของเธอที่พูดกับบุพการี ซึ่งหลายคนมองว่า บอกว่าตัวเองอายุ 30 แล้ว แต่ยังไม่มีปัญหาสร้างเนื้อสร้างตัว ยังไปสร้างความเดือดร้อนให้กับที่บ้านอีก พอไม่ได้ดั่งใจก็ด่าไม่มีชิ้นดี ถ้าตัวเองมีลูกบ้างแล้วจะรู้สึก

 

Sponsored Ad

 

    แต่ชาวเน็ตอีกฝั่งก็บอกว่า การที่เธอเป็นแบบนี้ ส่วนหนึ่งก็เป็นผลมาจากการเลี้ยงดูของพ่อแม่ การที่ลูกพูดจารุนแรง เอาแต่ใจขนาดนี้คนที่บ้านทนฟังอยู่ได้ยังไง หรือที่ผ่านมาพ่อแม่อาจจะตามใจลูกจนนิสัยเสียแบบนี้ แถมยังทำตัวไม่มีมารยาทในที่สาธารณะอีกด้วย

ชมคลิป

Sponsored Ad

@supee123123

วันนี้เราไปทำงานไม่ทันรถรับส่ง ก็เลยนั่งรถตู้ จากกิ่งแก้วมาบางบ่อ เราฟันแล้วหดหู่มากลูกคุยกับแม่ เรียนจบแล้วจะให้แม่หาเงินออกรถให้ 2/3แสน ให้แม่เป็นหนี้ เพื่อตัวเองจะมีรถขี่สบายๆ คนแบบนี้มีด้วยหรา ยังมีในสังคมนี้อีกหรา😣

♬ เสียงต้นฉบับ  - Supee123123

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @supee123123

บทความที่คุณอาจสนใจ